Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 6, 2016


Dù không có chính sách lợi nhuận nào đi kèm nhưng dòng sản phẩm chiến lược Boutique Hotel Ocean Dunes vẫn bán hết 300 lô sản phẩm đầu tiên trong vòng 1 tháng. Nhiều khách còn mạnh tay mua sỉ một lúc nhiều sản phẩm.

Những yếu tố vàng của dự án nghìn tỷ

Với định hướng trở thành một thành phố biển trọng điểm của quốc gia, Phan Thiết đang nhận được sự đầu tư ồ ạt về cơ sở hạ tầng như:cao tốc TP.HCM - Dầu Giây - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết - Mũi Né - Nha Trang. Theo dự kiến, khi đi vào hoạt động, các cao tốc sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh đến trung tâm du lịch trong tương lai này, đồng thời sẽ dần đưa Phan Thiết trở thành một trong bốn tâm điểm du lịch của tứ giác vàng: TP.HCM - Phan Thiết - Đà Lạt - Nha Trang.

Chưa dừng lại ở đó, được Bộ GVTV phê duyệt từ năm 2013, sân bay Phan Thiết được Tập Đoàn Rạng Đông khởi công với tổng mức đầu tư 5,600 tỷ đồng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Nếu như các cao tốc nêu trên thúc đẩy khách du lịch tăng mạnh từ các tỉnh Bình Thuận, khu vực phía Nam cũng như khách nội địa, thì sân bay Phan Thiết sẽ mang một lượng khách lớn từ các tỉnh thành tiềm năng phía Bắc cũng như quốc tế trong thời gian tới.

Ngoài những yếu tố tác động từ bên ngoài, bản thân dự án Ocean Dunes cũng đã tự có cho mình những nhân tố để trở thành bàn đạp về lợi nhuận cho các nhà đầu tư và khách hàng khi tìm đến đây.

Ocean Dunes: Chưa cam kết lợi nhuận, vẫn đắt khách đầu tư

Tọa lạc tại khu đất kim cương của thành phố biển Phan Thiết, nằm giữa hai đại lộ đẹp nhất là Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, sát công viên biển Đồi Dương với hơn 1.200m đường bờ biển. Trên hết, khu đô thị du lịch biển cao cấp Ocean Dunes còn kết hợp với các quần thể nhà hàng, cafeteria, beer club, karaoke, khách sạn, khu trung tâm thương mại hiện đại nhất Phan Thiết, cũng như lâu đài sang trọng 5 sao mang phong cách Châu Âu tạo nên sự thịnh vượng và độc đáo của dự án nghìn tỷ này.

Mãnh lực từ tỷ suất sinh lời chưa từng có

Ocean Dunes: Chưa cam kết lợi nhuận, vẫn đắt khách đầu tư

Boutique Hotel Ocean Dunes hút giới đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn từ 4-6 tỷ/năm

Boutique Hotel Ocean Dunes - sản phẩm chiến lược của dự án nghìn tỷ này là dòng khách sạn biển cao cấp kết hợp giữa nhu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng của nhà đầu tư, với quy mô từ 24 đến 30 phòng cho thuê trên diện tích 140 mét vuông (7x20m), kết hợp tầng lưu trú và tầng thương mại. Boutique Hotel đang thu hút rất nhiều giới đầu tư quan tâm khi lợi nhuận dự kiến mang về ngoài mong đợi với chi phí thấp chưa từng có.

Theo ước tính ban đầu, chỉ với 2 tỷ mỗi lô đất, kèm theo 4 đến 5 tỷ đầu tư vào trang thiết bị hạ tầng. Các chủ nhân của Boutique Hotel sẽ đem về lợi nhuận là 25% đến 35% một năm, và khả năng lấy lại 100% vốn đầu tư ban đầu trong tầm tay từ 3 đến 5 năm.

Giá phòng tại Phan Thiết giao động từ 600.000 đến 900.000 đồng một đêm, và thậm chí sẽ cao hơn nữa vào mùa cao điểm, chỉ với công suất phòng trung bình là 60% một năm, nếu trừ hết các chi phí duy trì và tu sửa, thì phần lợi nhuận sẽ còn cao gấp nhiều lần so với các BĐS nghỉ dưỡng khác đang cam kết (từ 8% đến 10%, đặc biệt có những dự án lên đến 12%)

Dự báo, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ hóa, Phan Thiết sẽ đón lượt khách du lịch tăng đột biến từ 2 triệu lượt (theo thống kê năm 2015) lên gấp 3 tới 4 lần cho đến năm 2020. Tuy nhiên với 80% công suất buồng phòng của ngành du lịch Bình Thuận tập trung lại Phan Thiết hiện nay, cùng với các dịch vụ du lịch khác đi kèm sôi động và hiện đại, vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu và thường xuyên xảy ra hiện tượng hết phòng vào các thời điểm lễ tết hoặc vào mùa du lịch. Vì thế, các nhà đầu tư sẽ cần tăng tốc để đón đầu cơ hội này, bởi vì một khi du lịch tăng trưởng, sẽ thúc đẩy thương mại và các ngành dịch vụ tăng theo.

Đặc biệt, trước Tết Dương Lịch 2017 sẽ chính thức mở bán ưu đãi phân khu Boutique Hotel Ocean Dunes có vị trí đẹp nhất dự án Ocean Dunes với hạ tầng hoàn thiện gần như 100%.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Green Real - đơn vị phân phối chính, khi dự án Ocean Dunes đi vào hoạt động, nhờ vị trí độc tôn nằm sát công viên biển Đồi Dương, cùng với phố đi bộ, các trung tâm thương mại hiện đại, nơi này sẽ trở thành trung tâm giải trí, điểm đến lý tưởng của khách du lịch, dự trù sẽ mang về một lượng khách vô cùng lớn cho thành phố Phan Thiết.

Hotline: 091 999 5 999 – Website: www.oceandunes.vn

Thúy Ngà

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts