Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, November 30, 2016


-UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Xây dựng kiểm tra, xử lý thông tin báo nêu về công trình xây dựng trái phép tại dự án Gamuda City.

Theo văn bản này, thời gian gần đây trên các phương tiện báo chí phản ánh sự việc Gamuda Land Việt Nam - chủ đầu tư dự án Gamuda City đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng của khu đất rộng 25.000m2 để hợp tác xây dựng, kinh doanh một phim trường rộng lớn mang tên "Santorini Park" khi chưa được sự chấp thuận của các cấp có thẩm quyền.

Trước thông tin trên, Chủ tịch UBND Thành phố giao Giám đốc Sở Xây dựng kiểm tra, làm rõ thông tin báo nêu; Kiên quyết xử lý sai phạm (nếu có) theo quy định và báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 5/12.

Hà Nội kiểm tra phim trường hàng nghìn m2 tại dự án Gamuda City

Được biết khu đất rộng 25.000m2 này đã được Sở Xây dựng phê duyệt cho chủ đầu tư dự án là Gamuda Land Việt Nam xây dựng khu nhà điều hành.

Trong thời điểm chưa xây dựng, Gamuda Land Việt Nam đã tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất để hợp tác kinh doanh, xây dựng phim trường Santorini Park khi chưa được sự chấp thuận của cấp có thẩm quyền.

Hiện nay, trên nhiều website, phim trường Santorini được quảng cáo khá hấp dẫn như "hòn đảo Santorini thu nhỏ, xinh đẹp và êm đềm ngay giữa lòng Hà Nội, mang hơi thở và cảm hứng từ bờ biển Địa Trung Hải của Hy Lạp" hay "thiên đường tình yêu cho đôi bạn trẻ" với nhiều bối cảnh đa dạng, vé vào cửa là 450.000 đồng mỗi ekip chụp ảnh và 80.000 đồng mỗi người.

Gamuda City có địa chỉ tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội là một trong những dự án đô thị do Tập đoàn Gamuda Berhad – Malaysia triển khai gồm nhiều phân khúc nhà liền kề, biệt thự, chung cư, nhà phố thương mại. Một số hạng mục đang được triển khai.

Hồng Khanh

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts