Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, November 23, 2016


Cuối năm, TPBank triển khai gói vay mua nhà với ưu đãi đặc biệt cho nhà đất với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 6,9%/năm, cùng các cải tiến về quy trình thủ tục thẩm định giúp khách hàng có thể giải ngân chỉ sau 24 giờ.

Thực tế cho thấy, việc ưu đãi kích thích người mua nhà đất vào dịp cuối năm là chương trình thường niên mà ngân hàng nào cũng thực hiện. Để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như đảm bảo mức tăng trưởng tín dụng, nhiều ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất cho vay cũng như cải tiến quy trình, thủ tục hồ sơ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên, lựa chọn ngân hàng lãi suất vừa thấp mà thủ tục lại vừa đơn giản, thuận tiện để an tâm “chọn mặt gửi vàng” lại là điều khiến nhiều người còn băn khoăn.

Anh Quang Huy (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: Gia đình tôi ở nhà thuê 2 năm rồi, bây giờ hai vợ chồng kinh tế ổn định nên cũng có kế hoạch mua nhà đất để an cư. Tôi thấy mặt bằng lãi suất vay mua nhà cũng khá hấp dẫn so với mấy năm trước tuy nhiên chúng tôi đang cân nhắc chọn ngân hàng nào thủ tục đơn giản, nhiệt tình, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Vì dù sao đây cũng là khoản vay lâu dài nên cần các ngân hàng có chất lượng dịch vụ cao và ưu đãi cho khách hàng.

Gói vay mua nhà TPBank giải ngân siêu nhanh sau 24 giờ

Hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng dịp cuối năm, TPBank đã triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua nhà đất với lãi suất chỉ từ 6,9%/năm, số tiền giải ngân lên tới 70% giá trị bất động sản và thời gian hoàn vay lên tới 20 năm. Đặc biệt, gói vay này của TPBank được giới thiệu là có nhiều cải tiến về thủ tục, quy trình xét duyệt, giúp rút ngắn thời gian giải ngân cho khách hàng.

Với hồ sơ đạt tiêu chuẩn khoản vay có thể được giải ngân chỉ sau 24 giờ. Điều kiện để tham gia chương trình này rất đơn giản, khách hàng cung cấp hồ sơ (gồm hồ sơ pháp lý, hồ sơ vay vốn, hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn) cho TPBank. Ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay chỉ sau 24h nếu hồ sơ đạt tiêu chuẩn, bên bán có thể nhận thanh toán ngay sau khi hoàn thiện hợp đồng công chứng mua bán.

Được biết, đây là chương trình TPBank ưu đãi tài trợ vốn dịp cuối năm nên các khách hàng được đặc biệt hưởng nhiều ưu tiên về thủ tục chính sách như có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo. Do vậy gói vay này của TPBank đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng bởi không chỉ lãi suất ưu đãi, thời gian vay tới 20 năm mà thủ tục lại nhanh chóng đơn giản, đặc biệt phù hợp trong trường hợp các bên cần rút ngắn thời gian thanh toán.

Chị Thanh Lam (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình tôi có dự định vay tiền ngân hàng để mua nhà nhưng còn băn khoăn về lãi suất và thời gian giải ngân. Nhờ biết đến chương trình vay mua nhà đất này của TPBank, với tư vấn viên nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng, chúng tôi đã có thể xúc tiến nhanh hơn việc mua nhà cho gia đình”.

Khách hàng quan tâm tới chương trình có thể liên hệ theo số 1800585885 (miễn phí) để được tư vấn.

Thúy Ngà

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts