Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, September 23, 2016

VINHOMES THỦ THIÊM

VINHOMES THỦ THIÊM LÀ MỘT TRONG NHỮNG SIÊU DỰ ÁN LỚN CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP. TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ VÔ CÙNG ĐẮC ĐỊA Ở KHU ĐÔNG SÀI GÒN, CÓ ĐẾN 3 MẶT TIỀN HƯỚNG SÔNG VÀ ĐƯỢC KẾT NỐI HẠ TẦNG CAO VỚI QUẬN 1 VÀ QUẬN 9. VINHOMES THỦ THIÊM CHÍNH LÀ ĐIỂM SÁNG CHO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ.

Vinhomes Thủ Thiêm chính thức mở bán tại Quận 2 - TP.HCM
Sơ đồ khu đô thị Thủ Thiêm

VINHOMES THỦ THIÊM là siêu dự án lớn của tập đoàn Vingroup, đô thị Thủ Thiêm được chia thành 8 phân khu chức năng. Mỗi phân khu được thiết kế riêng với công năng sử dụng hỗn hợp, có các công trình đặc sắc riêng, không gian công cộng, góp phần tạo nên sự đẳng cấp, thượng lưu và tiện ích cho khu đô thị tương lai Thủ Thiêm. 
Tổng dân số cư trú thường xuyên là 145.400 người, số người làm việc thườg xuyên là 219.200 người, trong đó, Văn phòng cho thuê dạng căn hộ là 1.700 người, khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong dịp lễ, hội).


Vinhomes Thủ Thiêm chính thức mở bán tại Quận 2 - TP.HCM
Phối cảnh khu đô thị Thủ Thiêm

Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup liên tục làm rúng động thị trường bất động sản, khi liên tục trình làng các dự án “khủng” tại các vị trí đắc địa như Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son), Vinhomes Khánh Hội và mới nhất là Vinhomes Thủ Thiêm.

Giống như các dự án khác, Vinhomes thủ thiêm của Vingroup cũng sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Thủ Thiêm. Phân khu 2C được Vingroup nắm thầu hứa hẹn sẽ cùng thương hiệu 
Vinhomes tạo nên giá trị đích thực cho thời đại. Theo quy hoạch của Ban quản lý đô thị Thủ Thiêm:


Vinhomes Thủ Thiêm chính thức mở bán tại Quận 2 - TP.HCM
Vị trí Trạm Metro


“Khu chức năng số 2 nằm ở phía Nam của Khu Lõi Trung tâm, là một khu phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao giải trí. Toàn khu được chia thành 3 khu nhỏ: Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây, Khu 2b – Khu Phức hợp Tháp Quan sát và Khu 2c – Khu Phức hợp Thể thao giải trí. 

Các công trình cao tầng được bố trí dọc theo Đại lộ Vòng cung và Quảng trường với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 2 là Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát, Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Trường học và Trung tâm Hành chính địa phương.
+ Dân số cư trú thường xuyên : 32.600 người.
+ Số người làm việc : 60.400 người
+ Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu : 4,89.
+ Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 50 tầng.
Riêng tầng cao Tháp Quan sát khoảng 86 tầng.”Vinhomes Thủ Thiêm chính thức mở bán tại Quận 2 - TP.HCM
Vị trí Vinhomes Thủ Thiêm


Như vậy với khả năng của VINGROUP, VINHOMES THỦ THIÊM trong phân khu 2C của đô thị Thủ Thiêm sẽ là khu phức hợp thể thao giải trí cao cấp, góp phần tạo nên lõi trung tâm hoàn chỉnh cho đô thị Thủ Thiêm tương lai.

Với vị trí trong lõi trung tâm đô thị Thủ Thiêm, tiếp giáp trực diện với sông Sài Gòn, có kết nối hạ tầng nội khu và trung tâm Thành phố đồng bộ. Vinhome Thủ Thiêm cùng các dự án khác của Vingroup ngự trị tại các quỹ đất hiếm, đối diện nhau qua sông Sài Gòn sẽ tạo nên diện mạo mới mẻ cho thành phố trong tương lai không xa.


VINHOMES CENTRAL PARK
Khu Đô Thị Hiện Đại và Cao Cấp Bậc Nhất Việt Nam
Phòng Kinh Doanh Dự Án 
Hotline: 0964 320 020  
Thông Tin Chính Xác - Cập Nhật Liên Tục - Tư Vấn Chuyên Nghiệp
MUA GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ - SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP
Để được tư vấn và chọn vị trí đẹp và giá tốt nhất. Cảm ơn qúy khách đã xem tin

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts