Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, September 28, 2016


Sự linh hoạt chủ động lựa chọn mô hình quản lý của Panorama Nha Trang là một trong những điểm hấp dẫn lớn nhất của dự án đối với các khách hàng Hà Nội. Bởi có họ có thể gia tăng lợi nhuận hoặc nghỉ dưỡng thỏa thích. 

Tiên phong với mô hình quản lý linh hoạt

Căn hộ khách sạn (còn gọi là condotel) đã và đang trở thành xu hướng mạnh mẽ trên thị trường thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trong xu hướng đó, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang vừa ra mắt các nhà đầu tư Hà Nội condotel Panorama Nha Trang. Sự kiện đã thu hút hơn 600 nhà đầu tư tham gia và đăng ký nguyện vọng mua căn hộ. 

Panorama Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao trên tổng diện tích hơn 4.483,1 m2 với 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Phố Đi Bộ - Nhà hát thành Phố, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.  Dự án cũng nằm trên trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương, đồng thời chỉ cách bãi biển Trần Phú 50m. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt tiền, mô hình quản lý linh hoạt  cũng là một trong những điểm quan trọng của dự án thu hút khách hàng Hà Nội 

vietnamnet

Hiện nay trên thị trường, hầu hết các dự án condotel sau khi bán nhà cho khách hàng, người mua phải thông qua đơn vị quản lý dự án để tìm kiếm khách thuê và phân chia lợi nhuận. Tuy nhiên, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang cho biết sẽ tiên phong áp dụng mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt hơn đối với Panorama Nha Trang. Trong đó, điều khác biệt hoàn toàn của Panorama Nha Trang so với những dự án khác là khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức đầu tư, sở hữu với căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo mô hình condotel, mô hình tự quản lý hay mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở. 

Theo đó, bên cạnh mô hình condotel, tức là người mua sau khi nhận bàn giao sẽ ủy thác cho đơn vị quản lý khai thác cho thuê và phân chia lợi nhuận thì chủ sở hữu có thể lựa chọn 2 mô hình quản lý khác chủ động hơn. Đầu tiên, với mô hình tự quản lý, người mua sẽ tự tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ và đàm phán giá thuê. Đơn vị quản lý khi đó sẽ chỉ như một đơn vị cung cấp dịch vụ và thu phí với các dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Với sự phát triển ngày càng đa dạng những hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ (như Airbnb), khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra. 

vietnamnet

Ngoài ra, với những chủ sở hữu không muốn đưa căn hộ vào khai thác kinh doanh mà chỉ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình thì có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở. Với mô hình này, khách hàng đều có thể đến căn hộ để tận hưởng kỳ nghỉ và tận hưởng những đặc quyền hấp dẫn mà đơn vị quản lý chuyên nghiệp mang lại bất cứ khi nào trong năm mà không cần đăng ký trước. Với mô hình quản lý này, khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng hết phòng vào mùa cao điểm, không bị bó buộc thời gian nghỉ dưỡng. 

Đây là hình thức sở hữu condotel hết sức chủ động lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam. 

vietnamnet

Gia tăng tính thanh khoản 

Theo các chuyên gia bất động sản, việc áp dụng đa dạng các mô hình quản lý là một trong những chính sách linh hoạt của chủ đầu tư Panorama Nha Trang nhằm góp phần đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Điều này cũng góp phần đã tạo nên hiệu quả đầu tư và tính thanh khoản cao cho mỗi căn hộ nghĩ dưỡng. 

vietnamnet

Hình thức hoạt động của căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang không chỉ ưu việt với du khách nghỉ dưỡng mà với cả những nhà đầu tư. Nghiên cứu của các đơn vị tư vấn cho thấy, những khách hàng muốn nhu cầu sở hữu căn hộ khách sạn thường là 2 nhóm chính. Một là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để thu lời. Và với những nhà đầu tư như vậy, căn hộ khách sạn có sức hấp dẫn bởi khả năng thu hồi vốn nhanh, đều đặn và bền vững, đặc biệt ở những dự án có vị trí đắc địa như Panorama Nha Trang. 

vietnamnet

Nhóm khách hàng thứ 2 là những doanh nhân thành đạt hoặc những người trung lưu có sở thích đi du lịch. Với nhóm này, họ sẽ mua căn hộ để với mong muốn được tận hưởng những kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu… Với nhu cầu khác nhau đó, việc Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang và đơn vị quản lý là Tauzia Hotel Management – Tập đoàn quản lý khách sạn của Indonesia áp dụng 3 mô hình quản lý trên giúp khách hàng có thể chủ động hơn với tài sản của mình. 

Lễ Giới thiệu cơ hội đầu tư dự án Panorama Nha Trang được tổ chức tại Khách sạn Pullman Hà Nội - 40 Cát Linh, TP Hà Nội. Thời gian: 8h30 - 11h30 thứ 7 ngày 01 tháng 10 năm 2016

Thông tin chi tiết: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang: 12B Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 15, toà nhà Diamond Flower, lô đất C1 đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: http://ift.tt/2aNfVQD

Hotline: 0911 868 131

Anh Vũ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts