Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, June 28, 2016

CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU CHỈ TRONG VÒNG 3 THÁNG

Bạn mong muốn có thẻ xanh vĩnh viễn, không bị giới hạn thời gian như những chương trình đầu tư định cư khác?
Bạn mong muốn con cái mình có cơ hội học tập tại các trường nổi tiếng ở Châu Âu
Bạn mong muốn được tự do đi lại trên 155 quốc gia mà không cần phải xin thị thực.
Bạn mong muốn có cơ hội đầu tư và kinh doanh tại các nước ở EU
Bạn mong muốn được nhiều hơn thế nữa?
Đây là cơ hội hiếm có dành cho bạn, gia đình và người thân của bạn...

Đầu tư định cư Châu Âu - Nhập quốc tịch Síp - Nhận Thẻ Xanh Vĩnh viễn


1. CHƯƠNG TRÌNH “ THẺ XANH VĨNH VIỄN CỘNG HÒA SÍP”

- Khi đầu tư vào chương trình này, chỉ trong vòng 2 tháng không chỉ riêng nhà đầu tư mà còn có vợ/chồng, con cái, bố mẹ bên nội, bố mẹ bên ngoại đều nhận được thẻ xanh vĩnh viễn Cộng Hòa Síp.
* Đặc biệt, nếu nhà đầu tư có tổng thời gian cư trú tại CH Síp là 5 năm, trong vòng 7 năm liên tiếp thì sẽ được phép xin hộ chiếu CH Síp.
- Với chương trình này thì nhà đầu tư phải đáp ứng các yêu cầu sau để nhận được thẻ thường trú tại Cộng Hòa Síp

- Sở hữu Bất Động Sản trị giá ít nhất 300.000 EUR (~7,6 tỷ đồng);
- Chứng minh thu nhập ngoài Cyprus là 30.000 EUR (~760 triệu đồng) một năm;
- Mở tài khoản với 30.000 EUR tại Cyprus trong vòng 03 năm (khi hoàn trả sau 03 năm sẽ bao gồm lãi suất từ 3% - 3.5%) ;
- Không có tiền án tiền sự

Đầu tư định cư Châu Âu - Nhập quốc tịch Síp - Nhận Thẻ Xanh Vĩnh viễn


2, CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH SÍP

- Khi đầu tư vào chương trình này, nhà đầu tư sẽ trở thành công dân Châu Âu chỉ trong vòng 3 tháng. Được hưởng quyền tự do sống, đi lại và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào là thành viên của EU.
- Được tự do đi lại hơn 155 quốc gia mà không cần xin thị thực, có cơ hội kinh doanh, được hưởng quyền lợi như những công dân Châu Âu không có bất kỳ nghĩa vụ công dân nào đối với những người nhập cư.
- Cho phép mang quốc tịch kép ( hiệu quả cho hoạch định thuế quốc tế, riêng tư về tài chính cho các hoạt động ngân hàng và đầu tư. Nâng cao an toàn cá nhân, tự do đi lại và mở ra những cơ hội tốt hơn )
- Với chương trình này thì yêu cầu nhà đầu tư phải đáp ứng các tiêu chí sau:

- Đầu tư trực tiếp tối thiểu 2.5 triệu Euro vào các lĩnh vực Bất Động Sản tại CH SÍP (Có thể sở hữu nhiều bất động sản, tổng số Bất Động Sản phải đạt được 2,5 triệu Euro)
- Trong vòng 3 năm cho phép bán lại Bất Động Sản đã đầu tư (Phải để lại một Bất Động Sản trị giá ít nhất là 500.000 Euro để duy trì quyền công dân mà không được phép chuyển nhượng)

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

+ Hotline: 0964 320 020
+ Email : tuan.irealty@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts