Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, January 25, 2016

Indonesia cải thiện tăng trưởng kinh tế, thực hiện các chính sách mới của chính phủ và nâng cấp cơ sở hạ tầng sẽ có lợi cho lĩnh vực bất động sản.

Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã thông qua "quyền sử dụng" nhà ở cho người nước ngoài cư trú trong 5 năm. Theo Chủ tịch Realestate Indonesia Eddy Hussy, giá bán bất động sản trong năm 2016 sẽ tăng trưởng 10 -12%.
Các dự báo tăng trưởng doanh số bán hàng cao hơn 7-8% so với báo cáo trong năm 2015.
Bất động sản Indonesia
Giá bất động sản Indonesia được dự báo tăng đến 12% trong năm 2016
Bên cạnh đó, sự cải thiện dần dần của nền kinh tế được dự báo sẽ tăng trưởng 5,2% trong năm nay. Chủ tịch Hussy cho hay, việc hạ lãi suất theo chính sách của ngân hàng trung ương Indonesia sẽ có lợi cho người mua bất động sản - những người có thể đã bị trì hoãn giao dịch trong năm 2015.
Giám đốc bộ phận nghiên cứu Cushman & Wakefield, Sigrid Zialcita cho biết, nền kinh tế Indonesia đã bị mất đà và sẽ tiếp tục phát triển dưới mức tiềm năng trong tương lai gần.
Bà Zialcite cho biết thêm, điều này sẽ rất quan trọng, vì vậy Tổng thống Widodo cần đẩy nhanh những cải cách cần thiết nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh thân thiện hơn và thúc đẩy tăng trưởng.
(Theo Báo Xây dựng Online)

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts