Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, August 6, 2014

Các căn hộ bên trong thì mỗi căn đều có góc nhìn riêng thoáng rộng toàn cảnh thành phố tạo những bức tranh panorama sống động từ trên cao
Sống căn hộ đẳng cấp tại Azura Đà Nẵng
Sống căn hộ đẳng cấp tại Azura Đà Nẵng
Căn hộ Azura cao 34 tầng, được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại. Với sự chỉnh chu đến từng chi tiết khiến Azura như nổi bật giữa bầu trời tại dự án nhà đất Đà Nẵng. Vị trí của Azura là vị trí mà dự án nào cũng ao ước, bên cầu quay sông Hàn và con sông Hàn thơ mộng. Azura còn là khán đài tuyệt vời cho những lễ hội lớn tại Đà Nẵng như: Lễ hội pháo hoa & Lễ hội ánh sáng

Thành phố Đà Nẵng nhỏ nên tất cả những tiện ích xung quanh dường như chỉ trong tầm tay, với tất cả các dịch vụ cao cấp nhất, đến những điểm mua sắm xầm uất nhất dường như chỉ mất 5 phút đi xe. Đà Nẵng nổi tiếng với bờ biển đẹp nhất Hành tinh thì từ azura chỉ cách 1,6Km là đến. Những danh lam thắng cảnh và khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng cũng chỉ xung quanh nơi ây. Tuy vậy những tiện ích bên trong căn hộ cũng không hề thua kém, với tất cả dịch vụ như siêu thị, hồ bơi, phòng chơi cho trẻ em, phòng Gym..... có thể nói sống ở Azura là để hưởng thụ.
Các căn hộ bên trong thì mỗi căn đều có góc nhìn riêng thoáng rộng toàn cảnh thành phố tạo những bức tranh panorama sống động từ trên cao. Những căn hộ nơi đây được thiết kế 1 cách sang trọng mà chỉ có những khách sạn 5 sao. Từ phòng ăn, phòng khách ngay cả bếp đều được sử dụng những vật dụng nhập khẩu từ Pháp - Ý. An ninh ở Azura hầu như tuyệt đối với bảo vệ 24/24 và camera an ninh trên mỗi tầng căn hộ khiến cho chủ nhân căn hộ có thể an tâm cho cuộc sống mà ko lo sợ điều gì.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts