Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, December 7, 2013

 

Nguyên nhân xuất tinh sớm, nguyen nhan xuat tinh somTheo một cuộc điều tra gần đây đối với thấy hiện nay có khoảng 20% adam đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

 Việc xuất tinh sớm khiến đối với các cuộc “yêu” trở nên chán nản với cả hai người, các nàng sẽ cảm thấy hụt hẫng, chán nản, chưa kịp cảm nhận được gì thì chàng đã ra mất rồi, còn các chàng thì lại thấy mình kém cỏi, không đáp ứng được sự thỏa mãn của bạn tình. Điều này trở thành vấn đề nan giải của Phần lớn cặp vợ chồng trẻ. Vì sao adam lại bị xuất tinh sớm?

 Như thế nào gọi là xuất tinh sớm? 
Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người con trai, thường là vào khoảng 2-5 phút đã xuất tinh rồi, có người thì mây mưa lần đầu vừa chạm chỗ nhạy cảm đã xuất tinh rồi.

 Cái gì điều khiển việc xuất tinh? 
Hệ thần kinh giao cảm điều khiển việc phóng tinh, hệ này bắt đầu từ đốt xương sống ngực số 10 đến đốt thắt lưng số 2, xuất tinh có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào, lúc tỉnh cũng như lúc mê, lúc ngủ cũng như lúc thức, và nếu bị tổn thương ở vùng này thì chắc chắn việc xuất tinh sẽ bị ảnh hưởng.Thuoc xit chong suat tinh som

 Vì sao bị xuất tinh sớm? 
Vì sao con trai lại bị xuất tinh sớm? vi sao nam gioi bi xuat tinh som?
Do yếu sinh lí, thể lực kém, sức khỏe kém, tin tưởng sử dụng quá đa phần Viên uống kích thích hoặc chất có chứa caffein.

hinh-anh-thuoc-chong-xuat-tinh-som

Hình ảnh Thuốc uống chống xuất tinh sớm


Do mình xuất tinh quá sớm, do thủ dâm, do cắt bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do có tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…
Do lần thứ nhất bị kích thích đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm như đụng chạm, hôn hít, ôm ấp và cũng có thể rất mơ hồ như Phần lớn lời yêu đương hoặc chỉ nhìn thấy hay nghĩ đến thân thể của đối tượng cũng đủ gây ra cảm giác…dẫn tới tình trạng xuất tinh.

Ngay cả các điều kiện để cấu thành kích thích như chỉ nghĩ đến, nhìn thấy, cảm nhận mùi vị toát ra từ thân thể của bạn trai cũng thuộc lĩnh vực tâm lý. Đỉnh cao của cảm giác đạt được quá sớm làm cho xuất tinh nhanh chóng, điều này dễ nhận thấy ở không ít cặp vợ chồng mới cưới vào ngày tân hôn, nhiều cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau hoặc bạn trai mới…

Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân nên khó có thể có một tiêu chuẩn để đo lường. Một cảm giác mạnh rất dễ đưa đến xuất tinh sớm, cảm giác nếu được lặp Phần lớn lần, được tập luyện và chế ngự tốt thì sẽ giảm đi tình trạng đó. Ví dụ như đa phần gặp gỡ lần đầu hay nhiều cặp vợ
chồng mới cưới thường hay gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Không ít cặp tưởng chừng như lâm vào cảnh tuyệt vọng nhưng sau một vài tháng chung sống và được sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì họ trở lại sinh hoạt bình thường. Một chấn động nhỏ về tâm lý hay bệnh tật của tuổi già, stress cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts