Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 25, 2013

Không còn ham muốn tình dục, "bệnh" hay gặp ở quý bà nhưng không có nghĩa là quý ông không mắc. Bởi quý ông cũng có nhiều nguồn gốc nhưng chỉ có điều các ông có nói ra hay không. Và, khi thấy chồng "chê chuyện ấy", các bà vợ đã vội kết tội: chồng có bồ mà không nghiên cứu lý do.

Nếu chồng đàn bà chỉ thờ ơ vài tuần đến 1 tháng thì quý bà chớ vội lo lắng, nhưng nếu thời gian làm cho dài thêm hơn cũng phải xem lại. Phái mạnh không còn ham muốn có nhiều nguyên nhân: sức ép công việc, sức ép là trụ cột nuôi

  Quảng cáo  kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các thảo dược thiên nhiên. Kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại SP được sản xuất tại Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, thường xuyên dùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 - 50.Kem trang da feiya
cả gia đình khiến các ông trở thành nô lệ của công việc, và khi bị công việc cuốn đi, thì một giấc ngủ sâu, ngon sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

 Một cuộc hôn nhân làm cho dài thêm trên 10 năm nếu không được hâm nóng cũng khiến các ông bị đóng băng tình dục. Một bà vợ đã nhiều năm mà vẫn cứ để một kiểu tóc cũ, nấu những món ăn cổ điển và khi "gặp gỡ" lại diễn những "bài" quá cũ chắc chắn sẽ làm người đàn ông không có hứng thú...Tham khảo thêm:thuoc xit chong xuat tinh som tai ha noi

Và một lý do nữa cũng rất quan trọng đó là chồng chị em đang tin tưởng sử dụng một số loại thuốc điều trị các bệnh như tim mạch, đái tháo đường, huyết áp. Vì thế, đối với dù quý bà và anh ấy mới kết hôn hay đã sống với nhau 20 năm thì chị em cũng cần biết hâm nóng.

Nếu cuộc sống hàng ngày tình dục không được hâm nóng, tình dục không hòa hợp sẽ là một trong những lý do đẩy vợ chồng đàn bà tới bờ vực. Lúc này bạn và anh ấy hãy thử đổi chỗ đối với nhau, thay đổi tư thế khi gần gũi, cũng có thể tự do trao đổi những cái được và không được mỗi khi vào cuộc.

Đàn bà hãy tổ chức một bữa ăn lãng mạn với nhiều nến và hoa hồng... Đó là những việc quý cô nên làm để tăng cảm xúc và tạo cảm giác mới lạ đối với đối tác. Đừng vội kết tội chồng đã chán mình vì có bồ nhí mà hãy tìm hiểu, chia sẻ, an ủi, động viên khi thấy anh ấy không còn ham muốn, có như thế cuộc sống chăn gối của vợ chồng mới hạnh phúc và mặn nồng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts