Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 9, 2013


 

Điều phái mạnh sợ nhất khi "yêu" là "trên bảo dưới không nghe", phải làm sao để khắc phục?
đa phần tìm hiểu đối với thấy, bia rượu gây rất nhiều công dụng tiêu cực với “chuyện ấy”, như mất kiểm soát, “yêu” nhầm đối tượng, có thai ngoài ý muốn, lây nhiễm bệnh qua đường quan hệ với nhau… thậm chí dẫn đến liệt dương.

Ở quê tôi phái mày râu rất hay uống rượu. Đa phần lúc trà dư, tửu hậu, họ truyền tai nhau rằng: Chỉ cần một chút rượu sẽ bớt e dè và “chuyện ấy” sẽ làm quý ông trở nên tự tin, dũng mãnh hơn, bạn tình hài lòng hơn. Rượu còn làm cuộc “yêu” thêm lãng mạn, giải tỏa đa phần “căng thẳng” về tâm lý. Như vậy có đúng không, thưa bác sĩ? Phan Văn Thịnh (Quảng Nam)gel boi chong xuat tinh som

 Trả lời: 
rất nhiều tìm hiểu cho thấy, bia rượu gây Phần lớn tác dụng tiêu cực với “chuyện ấy”, như mất kiểm soát, “yêu” nhầm đối tượng, có thai ngoài ý muốn, lây nhiễm bệnh qua đường chăn gối… thậm chí dẫn đến liệt dương (rối loạn nhiệm vụ cương dương), phái mạnh trẻ có khi còn “tịt” hẳn.

Cánh mày râu uống rượu trong đêm người nữ giới thụ thai sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Các bác sĩ nam khoa đối với rằng, “di chứng” rượu bia chính người uống cũng không ngờ nó tàn phá sức khỏe, khả năng sinh sản. Ngày càng có đa phần người trẻ đến phòng khám nam học với sức khỏe bình thường, nhưng sức khỏe quan hệ chăn gối suy giảm, ham muốn “yếu” và chất lượng tinh trùng kém vì có quá khứ uống rượu, bia rất “hoành tráng”.Quý cô nếu uống quá Phần lớn rượu cũng sẽ dẫn đến các vấn đề liên quan đến dục vọng, làm giảm ham muốn rõ rệt.Để có sức khỏe với “chuyện ấy”, hãy rèn thói quen sống lành mạnh, sinh hoạt điều độ, hạn chế dùng các chất kích thích và phải kiểm soát được mức độ khi đưa chúng vào toàn bộ cơ thể, nếu không sẽ có ngày phải hối hận vì “trên bảo dưới không nghe”.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts