Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, December 14, 2013

 

Ngủ là một hoạt động chu kỳ bình thường của con người. Tùy vào thói quen và sở thích mỗi người sẽ có một tư thế ngủ khác nhau, nhưng tư thế ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe và chuyện chăn gối?

Theo Bác sỹ chuyên khoa nam học Nguyễn Hoài Bắc, tư thế ngủ có liên

  Quảng cáo  Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi đối với các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen cho các bộ phân cơ thể. Xem thêm  uong bot collagen
quan ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người rất nhiều. Thậm chí qua tư thế ngủ người ta có thể đoán được cách đời sống tình dục của một cặp vợ chồng có viên mãn hay không.

Có người cho rằng nằm sấp khi ngủ gây di tinh, xuất tinh sớm? Theo BS. Điều này không đúng. Tuy nhiên, khi nằm sấp là toàn bộ các bộ phân cơ thể đè lên một vật rất nặng, cứng (giường, chiếu, đệm) và tất cả ép lên quả tim làm cho tim bị ảnh hưởng nhiều.Lam sao de kim ham xuat tinh som

 Chưa kể khi nằm sấp thì bạn đã tì ép lên “cậu nhỏ” một thời gian rất dài. Vì vậy nếu không thay đổi tư thế khi ngủ, cứ nằm sấp lâu thì máu lưu thông đến tim, đến “cậu nhỏ” đều bị kém đi, ảnh hưởng đến sự phát triển, ảnh hưởng đến kích thước của “cậu nhỏ”.


Bất kỳ một tư thế ngủ nào cũng cần đảm bảo một trạng thái hoàn toàn thoải mái để thư giãn bởi chính lúc bấy giờ tất cả các cơ quan trong cơ thể cần được nghỉ ngơi, trao đổi để nạp lại năng lượng đối với một ngày mới. Thật không tốt nếu khi ngủ quý cô lại co quắp, lấy tay để làm gối, trùm chăn kín mít đầu…

Còn thư thế ngủ để sao cho hai vợ chồng hòa hợp với nhau thì các cặp vợ chồng nên thảo luận với nhau để lựa chọn cho mình tư thế ngủ phù hợp nhất, có lợi nhất đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tình dục.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts