Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 25, 2013


Tu hài món ngon giúp tăng thêm sinh lý Nhiều người ngày càng khẳng định độ chịu chơi khi liên tục cập Nhật vào thực đơn những món ăn đắt Đơn giá. Tu hài nhập khẩu từ Canada đang là món ăn yêu thích bởi tin đồn về khả năng tráng dương thần kỳ.

 

 


 
Nhiều người ngày càng khẳng định độ chịu chơi khi liên tục cập Nhật vào thực đơn những món ăn đắt Giá bán. Tu hài nhập khẩu từ Canada đang là món ăn yêu thích bởi tin đồn về khả năng tráng dương thần kỳ của loại họ ốc này.
 
hình thành ở Việt Nam từ năm 2001, thời điểm hiện tại tu hài Canada - vua của các loài trai được một số nhà hàng hải sản của Hà Nội thường xuyên dùng để chế biến món ăn chocác đại gia với Giá không hề rẻ: 1,9 - 2,5 triệu đồng/kg.

Tag:  thuoc tang cuong sinh ly nam gioi.
 
Tại các nhà hàng, tu hài nhập khẩu trực tiếp từ Canada, được thả trong bể và chăm sóc với một chế độ đặc biệt. Theo đó, nước trong bể phải luôn sạch và ổn định ở nhiệt độ 10 độ C, thực khách có thể tự mình chọn lấy những con ngon nhất.
 
Thực đơn tu hài Canada của một nhà hàng hải sản cao cấp.
 
Tu hài có hình dáng sinh động kỳ lạ, mà người Việt Nam lại quan niệm ăn gì bổ nấy nên tu hài được nhiều người cho rằng tu hài đặc biệt tốt với nam giới, có công dụng cải thiện rõ rệt khả năng sinh lý.
 
Một nhân viên nhà hàng hải sản cao cấp ở hồ Trúc Bạch tiết lộ, rất nhiều thực khách của nhà hàng thích ăn tu hài nhưng thường chỉ có đại gia mới lựa chọn tu hài Canada vì mức Đơn giá cao của nó. Mỗi con nặng hơn hai cân của nhà hàng rơi vào khoảng 5 triệu đồng, ngang với một tấn thóc.
 
Theo nhân viên này, với một lần tiếp khách khoảng 6 người, các đại gia chỉ chọn 1 con tu hài Canada 2,5kg với mức Giá bán 6,2 triệu đồng làm món ăn chủ đạo kèm theo súp và rượu ngoại để tăng phần hấp dẫncho bữa ăn.
 
Một bát súp nhỏ nhưng đẳng cấp được chế biến từ vi cá trùm đặc biệt hoặc vi cá bào ngư cắt lát có Giá gần 1 triệu. Còn rượu dao động từ 8 - 10 triệu đồng. Vì thế, một bữa ăn của đại gia có thể lênđến ba bốn chục triệu đồng cũng là chuyện bình thường.
 
 
Nhân viên này còn cho biết thêm, lượng tiêu thụ tu hài Canada rất tốt, mỗi lần nhập khẩu nhà hàng thường nhập cả lô hai, ba chục con và chỉ trong vòng 1 đến 1 tháng rưỡi là tiêu thụ hết, bất chấp đây là mặt hàng xa xỉ.
 
Thời gian gần đây nhà hàng ngày nào cũng có khách ăn, thậm chí nhiều khi không còn hàng để đáp ứng nhu cầu của khách.
 
 
Trên

  Quảng cáo  

Ngày nay thương hiệu thuốc dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem giải pháp có kết quả tốt nhất để nuôi dưỡng mi cho quý bà. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc uon mi cong

một số trang web mua bán, rao vặt, tu hài được quảng cáo là đang còn sống, nhập khẩu trực tiếp từ Canada trọng lượng 0,5kg - 1,5 kg/con, chào bán với Giá sản phẩm thấp hơn một chút so với các nhà hàng ởmức 1,4 - 1,5 triệu đồng/kg.
 
Ở Việt Nam tu hài cũng được nuôi và dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn. Tuy nhiên, tu hài Việt có kích thước nhỏ bé hơn nhiều so với tu hài ngoại.

 
Loại tu hài Việt Nam được bày bán rộng rãi ở các chợ, cửa hàng hải sản với mức Giá dao động từ 400- 500 nghìn/kg, hoặc ở nhà hàng với Giá bán từ 40-45 nghìn/con.
 
Tuy nhiên, theo nhân viên một nhà hàng hải sản ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, nhiều người mua hàng cho rằng không chỉ nhỏ bé hơn về kích cỡ, chất lượng của tu hài Việt cũng không thể sánh bằng tu hài ngoại.
Vì thế, dù Giá cả đắt đỏ, các đại gia vẫn chọn tu hài ngoại để khẳng định đẳng cấp và sự sành điệu của người dùng nó.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts