Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 17, 2013

Sữa ong chúa và những câu hỏi thường gặp

Sữa Ong Chúa là gì? Sữa Ong Chúa có từ đâu? Sữa Ong Chúa dùng để làm gì? Những ai có thể dùng Sữa Ong Chúa? Sữa Ong Chúa có làm tăng trọng lượng không? Những thành phần của Sữa Ong Chúa là gì? Dùng Sữa Ong Chúa trong bao lâu thì có kết quả?


  1. Sữa Ong Chúa là gì? Sữa Ong Chúa có từ đâu?  

 sua ong chua cua uc loai 365 vienlà một  hợp chất sánh đặc màu trắng như Sữa, chứa mật hoa, phấn hoa, chất đạm, sinh tố, và tiết dịch của ong thợ qua quá trình tinh chế của ong thợ để nuôi ong chúa.  Vì nó là thức ăn duy nhất của ong chúa nên được gọi là sữa ong chúa.  Nó giúp ong chúa sống lâu tới 6 năm trong khi ong thợ chỉ sống được có 6 tuần.


 2. Sữa Ong Chúa dùng để làm gì? 

Sữa Ong Chúa được dùng như một chất kháng khuẩn, kháng siêu vi, kháng sinh.  Nó còn được dùng như một loại thuốc bổ, hàm lượng dinh dưỡng cao, chống lão hóa da và toàn bộ cơ thể.  Sữa ong chúa là một hợp chất thiên nhiên giúp cơ thể tạo chất keo cần thiết đối với xương, khớp xương, gân và da.  Nó chứa đầy đủ những dưỡng chất quý hiếm cần thiết làm cho mắt được tinh tường, tăng khả năng tình dục cho cả hai phái nam và nữ, giúp cơ thể dẻo dai, bền bỉ hơn, và tăng cường sinh lực.  Sữa ong chúa là nguồn cung cấp chất đạm tuyệt vời và còn là chất kích thích tự nhiên cho các lực sĩ hay vận động viên.

 3. Các chuyên viên y tế nghĩ gì về Sữa Ong Chúa?  

Qua bao nhiêu thế kỷ, Sữa Ong Chúa được các bác sĩ và chuyên viên da liễu trên khắp thế giới kê toa.  Gần đây, nó được coi như là một chất bổ hàng đầu.  hiện nay, rất nhiều bác sĩ đang dùng sữa ong chúa cho chính họ.

 4. Những ai có thể dùng Sữa Ong Chúa?  

Tất cả mọi người, kể cả trẻ em trên 13 tuổi.  Ngoại trừ những ngươi bị dị ứng với mật ong.

  5. Sữa Ong Chúa có tăng cường trọng lượng không?  

Không.  Vì Sữa Ong Chúa giúp cân bằng trọng lượng, tinh thần minh mẫn, và các bộ phân cơ thể hoạt động nhanh nhẹn hơn.
 

vien uong sua ong chua 63.1

 


  6. Nếu tôi bị dị ứng với phấn hoa và nọc độc của ong, tôi có dùng Sữa Ong Chúa được không?  

Được, vì phấn hoa được xuất hiện từ hoa và nọc ong chỉ là nọc độc của ong trong khi Sữa Ong Chúa là thức ăn được tạo ra từ sự làm việc của ong thợ đối với nên dùng nó rất an toàn.  Tuy nhiên, nếu phái yếu dễ bị dị ứng, chúng tôi khuyên chị em nên hỏi ý kiến một chuyên viên y tế trước khi dùng bất cứ dược thảo nào.

 7. Có thể dùngbán sữa ong chúa 63.1với các vitamin khác được không?  

Được, vì Sữa Ong Chúa chỉ là thức ăn thiên nhiên, nó hoàn toàn không can dự vào các vitamin  khác.   Sữa Ong Chúa còn được khuyên nên dùng chung với vitamin B12 và vitamin C.

 8. Những thành phần của Sữa Ong Chúa là gì?  

50 kích thích tố khác nhau được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa.  Panthothenic acid, Decanoic acid (tức là 10-HAD-2 dùng để phòng chống ung thư), các chất làm chậm quá trình lão hóa, các kích thích tố nữ, chất sắt, photpho, kẻm, chất vôi, đồng, muối khoáng, …

 9. Dùng Sữa Ong Chúa trong bao lâu thì có kết quả?  

Kết quả thay đổi tùy theo các bộ phân cơ thể mỗi người. Có người dùng thấy kết quả tốt sau vài tuần lễ.  Có người thấy kết quả sau một thời gian dài hơn.

  10. Sữa Ong Chúa có an toàn cho chúng ta mang thai không?  

Chúng tôi khuyên các bà có thai và đối với con bú nên hỏi ý kiến bác sĩ hay một chuyên viên y tế trước khi dùng bất cứ một chất bổ nào, kể cả Sữa Ong Chúa.

 

  Quảng cáo  RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sinh sản từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp quý cô giảm ít nhất 3 - 9kg trong 1 tháng. Loại thực phẩm trách nhiệm dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ các bộ phân cơ thể và tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi toàn bộ toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  vien giam can relacore

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts