Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 24, 2013

Năm nay tôi 35 tuổi, đã có vợ và một con gái, chúng tôi quan hệ đều đặn nhưng thời gian xuất tinh của tôi hơi sớm chỉ được khoảng 1 phút kể từ khi "dụng cụ" của tôi tiến sâu vào trong. Tôi nghe nói có một loại thuốc dapoxetine dùng để điều trị xuất tinh sớm rất tốt. Vậy, xin hỏi dapoxetine là thuốc gì? Cơ chế tác dụng của thuốc ra sao? Và có kết quả tốt cũng như công dụng phụ của thuốc như thế nào? Vũ Văn Thanh (Sầm Sơn - Thanh Hóa)

Dapoxetine là một loại thuốc thuộc nhóm thuốc chống trầm cảm (nhóm ức chế tái hấp thu có chọn lọc serotonin "SSRI" ), có công dụng kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới. Dapoxetine là thuốc dùng đường uống đầu tiên được nghiên cứu và sinh sản để chữa bệnh xuất tinh sớm, một trong các loại rối loạn tình dục phổ biến ở nam giới.

Thời kỳ này, thuốc đã được cấp phép thường xuyên dùng để chữa trị xuất tinh sớm ở một số nước châu Âu như: Phần Lan, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Áo và Đức. Còn ở Mỹ, thuốc đang được thử nghiệm giai đoạn 3 trong quá trình cấp phép của Cơ quan An toàn thực phẩm và

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa 63.1 được sản sinh bởi Công ty Nutrition tại Mỹ và được Nguyễn Cao Kỳ Duyên đứng phân phối độc quyền, hiện đã có tại Việt Nam và được người dùng đánh Giá sản phẩm với kết quả vô cùng hiệu nghiệm với những người mắc bệnh: Mất ngủ, bệnh nám da do nội tiết tố, da bị thiếu hụt Collagen gây nhăn, da không sáng đều, da chảy xệ. Hãy tham khảo thêm  sua ong chua 63.1

thuốc (FDA).

Sự mất cân bằng của serotonin, chất dẫn truyền thần kinh trong não, ở thần kinh trung ương được coi là một trong các yếu tố gây xuất tinh sớm. Cơ chế tác dụng của thuốc dapoxetine là ức chế tái hấp thu có chọn lọc serotonin tại synap thần kinh, lập lại trạng thái cân bằng lượng serotonin ở thần kinh trung ương, nên có công dụng chống trầm cảm và chữa trị xuất tinh sớm.

So với các thuốc khác trong cùng nhóm thuốc SSRI như fluoxetin, paroxetin, citalopram, sertraline... Thì dapoxetine có tác dụng nhanh hơn và ngắn hơn, do vậy thuốc sẽ nhanh có công dụng và ít có công dụng không mong muốn hơn.

Chỉ sau khi uống thuốc khoảng 1,5 giờ, thuốc sẽ đạt được nồng độ cao nhất trong máu và nhanh chóng chuyển hóa rồi đẩy lùi ra khỏi các bộ phân cơ thể sau khoảng 2 giờ (thời gian bán hủy của thuốc 1 giờ 50 phút). Trong khi các loại thuốc cùng nhóm phải mất 2 tuần sau khi dùng thuốc thì mới đạt được nồng độ cao và mới có tác dụng.Tham khảo thêm:quan he tranh xuat tinh som

có kết quả tốt và độ an toàn của thuốc trong chữa trị xuất tinh sớm đã được chứng minh trong 5 tìm hiểu lớn trên địa cầu. Hơn 6.000 nam giới thuộc 30 quốc gia khác nhau bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, Israel và châu Phi đã có mặt vào các tìm hiểu này.

Theo một tìm hiểu có đối chứng so sánh với giả dược được tiến hành tại Mỹ trên 2.614 nam giới bị xuất tinh sớm. Sau 12 tuần dùng 30- 60mg dapoxetine theo nhu cầu quan hệ tình dục (uống thuốc trước khi quan hệ tình dục từ 30 phút đến 4,5 giờ), khoảng 70% số người dùng thuốc có thời gian xuất tinh và sự thỏa mãn về tình dục làm tăng đáng kể so với trước khi dùng thuốc và so với những người dùng giả dược.

Do thời gian chuyển hóa và ngăn chặn thuốc ra khỏi cơ thể ngắn nên các công dụng không mong muốn của thuốc trên hệ thần kinh trung ương hầu như không có, điều này cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc so với các thuốc cùng nhóm.

Các tác dụng không mong muốn thường gặp là buồn nôn, tiêu chảy, đau đầu, chóng mặt. Tuy nhiên so với giả dược, những công dụng này rất nhẹ và rất hiếm. Liều càng thấp thì công dụng không mong muốn càng ít. Chỉ khoảng 5% những người tham gia nghiên cứu kỹ phải bỏ thuốc vì công dụng phụ không mong muốn.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts