Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 6, 2013

Một số đàn bà đọc hỏi vì sao chữa chứng xuất tinh sớm, bác sĩ lại cho dùng thuốc chữa bệnh bệnh trầm cảm?
Xuất tinh sớm (XTS) là điều phiền muộn ở nhiều người trẻ và chiếm tỷ lệ cao nhất trong số những rối loạn có trách nhiệm tình dục của nam giới nói chung.XTS có thể do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nhiều người đối với rằng, XTS gần như đều do đáp ứng phản xạ tâm lý, tinh thần là chính dẫn đến mất kiểm soát cơ co bóp túi tinh.

Đã có nhiều quy định mốc thời gian được coi là XTS (chỉ mới giao hợp một vài phútđã xuất tinh...) Nhưng đơn giản và cũng khá chuẩn là khi sinh hoạt tình dục mà cả hai người đều cảm thấy chưa thỏa mãn đều coi là XTS. Theo một thống kê của nước ngoài thì khoảng hơn 20% nam giới bị chứng XTS. Theo một tài liệu khác thì hầu hết nam giới đều bị XTS trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời.

Khi sinh hoạt tình dục duy trì được lâu vẫn là mong muốn của hầu hết nam giới, nhất là với người trẻ. Trước đây, cách chữa bệnh XTS thường là luyện tập có mục đích nhóm cơ ở đáy chậu... Tập thở sâu và tạm ngừng “chuyện ấy” khi có cảm giác kích thích đang lên cao... Các điều luyện tập đó cần có ý chí và kiên trì để lập lại một cung phản xạ mới chống XTS.

  Xuất tinh sớm là phiền muộn của nam giới. 
thời kỳ này, điều trị XTS bằng thuốc là liệu pháp tương đối mới đã thu được những kết quả rất đáng khích lệ. Nhiều tác giả coi XTS là một sự rối nhiễu serotonin (một chất trung gian hóa học dẫn truyền thần kinh) và các thụ cảm thể (receptor) của nó ở thần kinh trung ương. Bởi vậy, mở ra một hướng mới là dùng các thuốc nhóm ức chế tái hấp thu có chọn lọc serotonin (SSRI) mà trước đây các thầy thuốc thường dùng trong chữa trị các bệnh về tâm thần, trầm cảm... Còn liên quan đến xuất tinh chỉ được coi như một tác dụng phụ.Lam gi de chong xuat tinh som

Cơ chế công dụng của nhóm thuốc này là tăng lên dẫn truyền serotonin thực bằng cách ức chế các vị trí cổng tái hấp thu (cổng vận chuyển serotonin của màng tế bào tiền synap) và tăng hoạt động của các thụ cảm thể 5-HT chuyên biệt sau synap, có công dụng làm chậm quá trình xuất tinh. Nhóm thuốc SSRI kích hoạt các thụ cảm thể trên sẽ làm nâng ngưỡng xuất tinh do đó có hiệu lực chống XTS.

Tại não, nồng độ serotonin tăng giúp bệnh nhân cải thiện được tình trạng lo âu lan tỏa, tự tin hơn trong khi sinh hoạt tình dục, hạn chế được XTS. Còn ở ngoại vi, việc ức chế tái hấp thu serotonin sẽ giúp đối với bệnh nhân tránh được rối loạn co bóp cơ trơn, trong số đó có cơ trơn ở túi tinh khiến tình trạng XTS chấm dứt. Bởi vậy, tuy chỉ định chính của thuốc là chống trầm cảm nhưng coi như nó có tác dụng phụ có ích khi điều trị cho bệnh nhân bị chứng XTS.

Chữa trị XTS bằng nhóm thuốc chống trầm cảm SSRI (fl uoxetin paroxetin, sertralin, citalopram...) Thường có hiệu quả ngay sau vài ngày dùng thuốc, nhưng cần phải uống thuốc kéo dài nhiều tháng để bệnh không tái phát. Khởi đầu chỉ nên dùng liều thấp, nếu đạt được kết quả tốt chữa trị thì tiếp tục duy trì trong thời gian dài. Nếu sau 3 tuần mà không đạt được có kết quả tốt như ý, có thể tăng liều. Việc quyết định hay điều chỉnh liều lượng là do bác sĩ chuyên khoa nam học chỉ định. Nếu tácdụng không đạt được hoặc xuất hiện công dụng phụ trầm trọng thì nên ngừng thuốc và thay thuốc khác.
  Quảng cáo  RELACOREthương hiệu giảm trọng lượng nổi tiếng trên toàn toàn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sản sinh từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp phụ nữ giảm ít nhất 3 - 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn trách nhiệm dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ toàn bộ cơ thể và tác động rất nhanh lên những vùng nhiều mỡ nhất trên toàn bộ cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  thuốc giảm cân relacore có hiệu quả không

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts