Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 11, 2013


Giải độc gan, giải độc thận, thanh lọc cơ thể... Là những cách hiệu quả nhất để đào thải các chất độc hại khỏi cơ thể, đặc biệt là các kim loại nặng.


 Giải độc gan 

Gan là một cơ quan quan trọng của các bộ phân cơ thể, có có nhiệm vụ giải độc các độc tố trong cơ thể nhờ một loạt các phản ứng hóa học, biến chất độc hại thành không độc hại hoặc có mức độ độc hại thấp hơn. Trong chế độ ăn uống, bạn có thể ăn cà rốt, tỏi, nho… để giúp giải độc gan.

 Cà rốt kích thích tuần hoàn máu. 

Cà rốt: Cà rốt chứa rất nhiều pectin có thể kết hợp với thủy ngân và tăng tốc độ thải các ion thủy ngân trong máu. Mỗi ngày, ăn một ít cà rốt cũng có thể kích thích tuần hoàn máu đường tiêu hóa, cải thiện tiêu hóa.

Sữa: Sữa giúp loại bỏ chì, vì nó giàu canxi và phốt-pho. Đồng thời protein trong sữa kết hợp với chì trong các bộ phân cơ thể tạo thành các hỗn hợp hòa tan, dễ bài tiết.

Nho: Nho có thể giúp gan, ruột, dạ dày loại bỏ các chất thải, đồng thời cũng tăng thêm có nhiệm vụ tạo máu. Ngoài ra, nho có chứa các axit hữu cơ và một loạt các enzym để giải độc gan, giảm nóng ruột, hỗ trợ tiêu hóathuoc bo bong gan.


 Giải độc thận 

Thận là một cơ quan giải độc quan trọng, giúp lọc chất độc trong máu và bài tiết qua nước tiểu. Dưa chuột, anh đào, các loại trái cây và rau khác sẽ góp phần giải độc thận.

 Quả anh đào giải độc thận tốt. 

tác dụng lợi tiểu của dưa chuột có thể đào thải niệu đạo để thận bài tiết các độc tố khỏi đường tiết niệu. Các axit trong dưa chuột cũng giúp giải độc gan, phổi và dạ dày.

Quả anh đào là thực phẩm tự nhiên có Giá sản

  Quảng cáo  

Chúng ta luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của quý cô không đối với phép? chúng ta luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm béo 3x Slimming Power giúp đàn bà -vien uong giam can nao tot.

Phẩm trị như thuốc giải độc thận. Mặt khác nó cũng có tác dụng nhuận tràng nhẹ.

 Thanh lọc đường ruột 

Nếu các thực phẩm khó tiêu đọng lại trong hệ tiêu hóa thì sẽ gây ra các độc tố, làm tái hấp thu và gây thiệt hại lớn cho sức khỏe. Mộc nhĩ, rong biển, táo, gạo nâu và các thức ăn khác có thể giúp giải độc cho hệ thống tiêu hóa.

Mộc nhĩ có lợi thế là giúp các bộ phân cơ thể hấp thu các tạp chất còn lại trong hệ thống tiêu hóa của con người, đào thải máu. Ăn mộc nhĩ thường xuyên sẽ loại bỏ các chất ô nhiễm trong toàn bộ cơ thể.

Thành phần Alga alkane mannitol có trong rong biển là loại đường có hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi đối với ruột, làm cho thực phẩm tiêu hóa nhanh và sớm loại bỏ các các chất cặn bã lưu lại trong ruột. Nhờ đó, ruột trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi.


Axit galactose trong táo có thể kết hợp với các chất trong các bộ phân cơ thể tạo thành các pectin, giúp làm biến mất thực phẩm ứ đọng trong ruột.

Gạo nâu có cấu tạo giống như “thợ ống nước” cho đường ruột, sẽ loại trừ được các cặn bã dư thừa đối với các bộ phân cơ thể.

 Thanh lọc các bộ phân cơ thể 

Cần tây cân bằng nước trong cơ thể.

Cần tây giàu chất xơ có công dụng như một thiết bị thanh lọc cơ thể. Thường xuyên tiêu thụ cần tây có thể đối phó với các chất độc tích lũy trong toàn bộ cơ thể do bệnh như thấp khớp, viêm khớp gây ra. Ngoài ra, cần tây cũng có thể điều chỉnh cân bằng nước trong toàn bộ cơ thể, cải thiện giấc ngủ.

Các loại thực phẩm đắng thường có một nhiệm vụ giải độc mà có thể phái yếu chưa biết. Trong mướp đắng người ta phát hiện ra một loạt các protein có thể tăng thêm hoạt động của các tế bào miễn dịch, giúp loại bỏ các chất độc hại.

Đậu xanh ngọt và mát, có tác dụng thúc đấy sự trao đổi chất và bài tiết của các chất độc hại trong các bộ phân cơ thể. Nó có cấu tạo giống như một thuốc giải độc rất có kết quả tốt cho kim loại nặng, thuốc trừ sâu và có công dụng phòng ngừa nhất định với một loạt các ngộ độc thức ăn.

Polyphenol, polysaccharides và vitamin C trong trà có vai trò chính thúc đẩy sự bài tiết các chất độc hại trong các bộ phân cơ thể. Các nghiên cứu còn đối với thấy trà giúp tiêu diệt tế bào ung thư. Những người thường xuyên ngồi trước máy vi tính nên uống trà đều đặn để làm biến mất các tác hại của bức xạ máy tính.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts