Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 22, 2013

Nhiều người nói rằng vi cá mập có thể trị được ung thư, giúp mau tăng chiều cao và nhất là có tác dụng dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp. Xin cho biết các lời đồn ấy đúng không?

Thời xa xưa, các bữa đại yến cung đình thường không thể thiếu yến sào, bào ngư, vi cá mập là thành phần căn bản trong “bát trân” tức những món ăn ngon bổ, quí hiếm của bậc vua chúa. Ngày nay sụn cá mập hoặc các hoạt chất chondroitine ly trích từ sụn vi các mập đã được chế thành nhiều dạng thuốc lẫn thực phẩm chức năng đã trở nên nổi đình đám trên thị trường, trong đó có cả những tác dụng mang tính… huyền thọai thường được quảng cáo theo với thực phẩm chức năng.

SỤN CÁ MẬP TRỊ UNG THƯ?

Ngày nay khoa học vẫn còn đang đi tìm phương thuốc hữu hiệu trị ung thư. Vì thế khi các sản phẩm chứa sụn cá mập được mệnh danh trị được bệnh ung thư thì lập tức sản phẩm trở thành “best seller”. Từ một thông tin trên Science et Vie - theo đó các nhà khoa học phát hiện khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư từ sụn cá mập bằng cách hạn chế sự phát triển các mạch máu đi nuôi dưỡng khối u gây ung thư mà sụn cá mập được dùng làm thuốc trị ung thư. Thuốc rất đắt tiền và bán rất chạytac dung cua sun vi ca map.

Thế nhưng thông tin này chưa được y học thống nhất công nhận dù cá mập rất ít bị ung thư hoặc có khả năng đề kháng cao nên luôn có một lượng lớn tế bào miễn dịch thường trực trong máu. Từ đó thuốc viên từ sụn cá mập được chế tạo có thêm chỉ định ngăn chặn sự hình thành các khối u. Tác dụng này đang bị nghi ngờ. Theo một nghiên cứu thuộc Đại học Tổng hợp Johns Hopkins thì giữa số bệnh nhân ung thư dùng thuốc từ sụn cá mập và nhóm không dùng thì tỉ lệ thuyên giảm ung thư không chênh lệch nhau bao nhiêu. Thậm chí công ty Lane Labs đã bị cơ quan Quản lý Thực-Dược phẩm Mỹ (FDA) phạt vì sản xuất thuốc từ sụn cá mập ghi chỉ định dùng trị bệnh ung thư. Và các nhà khoa học thuộc Đại học George Washington còn khám phá

  Quảng cáo  

Giai đoạn này thương hiệu thuốc dài mi Revitalash của Mỹ đây được xem giải pháp hiệu nghiệm nhất để nuôi dưỡng mi cho quý bà. Muốn sỡ hữu hàng mi cong dài đẹp hãy tham khảo  thuoc moc mi cap toc

ra 40 loại ung thư phát triển trong các loài cá mập và khối ung thư lại xuất hiện ngay trong mô…sụn.
Tag:my pham kem tri nut da
TĂNG CHIỀU CAO NHƯ...THẦN?

Trên mạng Net, người ta từng đọc thấy một quảng cáo hấp dẫn giới thiệu “Gần đây các khoa học gia và các bác sĩ trong ngành y khoa orthopedic (chỉnh hình) đã chứng minh rằng chiều cao có thể tăng lên từ 1-3 inc (1 inche=2,45cm) sau khi trưởng thành cho đến 45 tuổi hoặc hơn nếu biết cách tập cho đúng phương pháp…Chỉ cần 15 phút tập phương pháp làm tăng chiều cao trong vòng 45 ngày (?) bạn có thể cao từ 1 inc trở lên, có được một dáng người lý tưởng mà bạn đang ao ước bấy lâu nay…”.

 

 


Thuốc gì, phương pháp gì mà làm con người cao nhanh như Thánh Gióng vậy? Đó là sách “Phương pháp làm tăng chiều cao từ 1-3 inc trong vòng 45 ngày” có ghi chú thêm “Bảo đảm 100% hài lòng mỹ mãn, nếu không hài lòng trả lại sách trong vòng 30 ngày sẽ trả lại tiền” (nghĩa là sau thời hạn 45 ngày biết… xạo thì không được trả lại nữa). Mỗi cuốn giá 23USD thêm 12 USD nếu ngoài nước Mỹ.

Thuốc từ sụn vi cá mập thì có “Thuốc bổ Chondroitine Sulfate làm tăng chiều cao (49 USD), mỗi chai 60 viên uống được 30 ngày”. Bên cạnh đó còn có “thuốc Growth Hormone Releaser (GHR) “đặc chế” bằng những chất thiên nhiên giúp tăng trưởng chiều cao dành cho tuổi 17 trở lên. Mỗi chai 60 viên, mỗi ngày uống 2 viên”. Lời hứa hẹn thật là quyến rũ “Nhưng nếu bạn vẫn còn ở tuổi dưới 22, đây là lứa tuổi còn phát triển nhanh nhất và tốt nhất còn có thể cao lên đến 3-6 inc (tức từ 7,5cm đến …15cm) cho nên bạn đừng để cơ hội này qua đi và không bao giờ trở lại…”. Đặc biệt có giá khuyến mãi mua sách + 3 chai Chondroitine + 3 chai GHR chỉ có... 250 USD tức khoảng gần 4.000.000đ (?!). Bên cạnh đó là những bức thư cám ơn thường gặp như trong các quảng cáo trước đây trên báo Việt Nam.

THỰC CHẤT TÁC DỤNG CỦA GLUCOSAMINE & CHONDROITINE

Sụn cá mập được cung cấp từ những giống cá mập được phép săn bắt ngoại trừ các giống có nguy cơ tuyệt chủng, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Hai họat chất này có tác dụng:

- Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản cuả sụn khớp.

- Ưc chế các men phá huỷ sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn

- Cung cấp dịnh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

Ngoài ra chondroitine còn tham gia các cấu trúc trong suốt của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắt.

Các thuốc như Glucosamine, Chondroitine…có tác dụng bảo vệ sụn khớp, tăng nuôi dưỡng sụn, ức chế các men tiêu protein, ức chế các yếu tố gây viêm, được dùng lâu dài như một thuốc điều trị cơ bản bệnh thoái hoá khớp. Nói cách khác, chondroitine được dùng hỗ trợ điều trị các chứng hư khớp, thóai hoá khớp chứ không làm tăng chiều cao.

Như vậy, sụn cá mập là một nhãn hiệu thời thượng, ăn khách cũng giống như các loại thuốc có tên sâm vì sâm nào cũng là…sâm: sâm thiệt (Panax Ginseng), sâm giả (tên sâm nhưng không phải panxa ginseng), sâm giả thiệt (Pseudo panax có hoạt tính như sâm), sâm thiệt giả (mang danh panax nhưng liều hoạt tính thấp)…cũng đều bán với giá Cao Ly sâm. Từ sự hùng dũng của loài cá mập trên đại dương, từ vi cá mập là một món ăn quí, sụn cá mập cũng được gắn thêm nhiều “huyền thoại”... Vấn đề là biết lựa chọn và cần tỉnh táo sau khi đọc…quảng cáo.

 

 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts