Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 18, 2013

Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn xuất tinh thường gặp nhất ở nam giới, chiếm tới 25%. Nam giới ở độ tuổi nào cũng có thể trở thành nạn nhân của căn bệnh khó nói trên. Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân tác động. Để chữa bệnh căn bệnh này yếu tố cần phải quan tâm và đóng vai trò quan trọng đó là tâm lý.

 

 

Trước đây, xuất tinh sớm chỉ được coi là một triệu chứng chứ không phải là bệnh lý. Nam giới được cho là mắc bệnh nếu trong quá trình giao hợp, xuất tinh luôn luôn hoặc thường xuyên xảy ra trong khoảng thời gian từ 1-3 phút khi dương vật được đưa vào âm đạo.

 Tâm lý là yếu tố quan trọng trong chữa trị xuất tinh sớm 

Xuất tinh sớm do sự kết hợp của các yếu tố sinh lý và tâm lý. Có thể chia hai dạng chính gồm “xuất tinh sớm nguyên phát”, tức bệnh có sẵn hoặc “xuất tinh sớm thứ phát” tức tình trạng này phát sinh sau khi tình trạng xuất tinh trước đó vẫn bình thường.

Về mặt tâm lý, nam giới dễ bị chi phối bởi các vấn đề như: sức khỏe, stress, sự thay đổi tài chính, các vấn đề xảy ra trong gia đình…Lạm dụng thủ dâm, sử dụng các chất kích thích cũng là một trong những nguồn gốc.

Về mặt sinh lý, nếu nam giới gặp trục trặc về dẫn truyền thần kinh giúp điều hòa giấc ngủ, sự ngon miệng và ức chế đau giữ vai trò chính trung tâm trong thời gian xuất tinh dễ gây xuất tinh sớm.

Ngoài ra, những người con trai thiếu kinh nghiệm, kỹ năng trong quan hệ tình dục, ít quan hệ,

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh nám da Transinowhiteningcủa nước nước Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có công dụng điều trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất hiện nay. Nhiều người thường xuyên sử dụng coi viên uống chữa trị nám Transino là loại viên uống kỳ diệu cho việc loại bỏ các vết nám, tàn hương, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một cách tự nhiên. Hãy tham khảo thêm  thuốc trị nám transino của nhật

quá lâu không gặp đàn bà tình cũng có thể bị chứng xuất tinh sớm. Các nghiên cứu về tâm lý cũng cho thấy, đàn ông xuất tinh sớm một lần rồi thiếu tự tin, hoang mang lo sợ thất bại lần tiếp theo cũng luôn bị xuất tinh sớm.

Tag:  thuoc gi dieu tri xuat tinh som.

Bác sĩ khoa Nam học Trung tâm chăm sóc sức khỏe chế tạo Hà Nội khuyên rằng, để chữa bệnh xuất tinh sớm đạt có kết quả tốt, nam giới nên điều chỉnh tâm lý trước tiên. Giữ tâm trạng thoải mái, tự tin khi quan hệ tình dục. Có thể tìm tới các bác sĩ tâm lý để có phương pháp giải tỏa tâm lý thích hợp.

Ngoài liệu pháp tâm lý, nam giới mắc chứng xuất tinh sớm cũng có thể được điều trị bằng thuốc ức chế hoặc thuốc thoa tại chỗ (thường thoa vào đầu dương vật để giảm cảm giác và chậm xuất tinh). Tuy nhiên trước khi muốn dùng bất kỳ một loại thuốc nào, bệnh nhân cần đến bác sĩ để được tư vấn. Tránh trường hợp một số người bị xuất tinh sớm thì cứ nghĩ mình bị rối loạn cương rồi tự mua viên thuốc uống, điều này sai lầm vì không khắc phục được xuất tinh sớm mà còn có thể gây hại đối với sức khỏe.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts