Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 16, 2013

Công dụng chữa bệnh đau xương khớp của sữa ong chúa

Sữa ong chúa không những có tác dụng làm đẹp da rất tốt mà còn là "thần dược" giúp chữa đau xương khớp kết quả tốt.

 Theo nhiều tìm hiểu đối với thấy, trongviên sữa ong chúa hà nộicó chứa chất 10-hydroxy-2-decenoic acid là một loại hoạt chất đặc biệt có công dụng điều trị đau xương khớp rất có kết quả tốt. Làm giảm sưng cho những người bệnh viêm khớp đang bị đau sưng trầm trọng là những lợi ích mà chất 10H2DA có trong sữa ong chúa tươi thiên nhiên mang lại cho chúng ta.

Những người hay bị đau nhấc xương khớp thì tốt nhất nên luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa thường xuyên để cung cấp thêm chất 10H2DA trong máu để chống chọi lại triệu chứng của căn bệnh đau xương khớp làm cho dài thêm.
 

sua ong chua chua dau xuong khop


Ngoài ra,  trong sữa ong chúa có các sinh tố A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5  (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid) và B12, các khoáng chất cần thiết đối với các bộ phân cơ thể như Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc, v.V... Cộng thêm 22 loại Amino Acid (các thành phần của chất đạm protein), làthuoc glucosamin hclrất bổ ích đối với hệ thống miễn nhiễm, và còn nhiều chất bổ dưỡng khác nữa. Đề phòng ung thư cũng là một trong những tác dụng có kết quả tốt mang lại có kết quả tốt của sữa ong chúa.

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có tác dụng hỗ trợ làm tăng sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của phái mạnh. Điều trị xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong cách thức hay đang được các đứng mày râu ứng dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc chong xuat tinh som dang vien

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts