Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 10, 2013

Theo nhiều tài liệu đã được nghiên cứu kỹ, sữa ong chúa rất giàu các những dưỡng chất, đặc biệt là protein. Bên cạnh đó, sữa ong chúa còn chứ nhiều loại amino axit thiết yếu, các axit béo quan trọng, đường, sterols, hỗn hợp photpho, acetylcholine và các loại vitamin khác.

Chính vì rất giàu những dưỡng chất quý nên trong một đàn ong, ong chúa được coi là thành tố quan trọng nhất của cả đàn. Thức ăn của ong chúa hàng ngày duy nhất là sữa ong, do đó nó có thể hình vượt trội, tuổi thọ kéo dài và có khả năng chăn gối rất mạnh mẽ.Tang cuong sinh ly cho nam gioi

Nhiều công trình nghiên cứu trên toàn cầu về công dụng của sữa ong chúa đối với khả năng sinh lý của con trai đã đối với thấy sữa ong chúa có khả năng gia tăng số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe và tăng cường khả năng ham muốn của đàn ông. Hơn nữa, đây là TPCN có nguyên nhân từ thiên nhiên nên hoàn toàn tốt cho các bộ phân cơ thể mà không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào khác. Điều này đã đem lại niềm vui cho nhiều triệu cánh mày râu đang tìm những cách thức nâng cao khả năng sinh lý của người dùng nó.

Bên cạnh công dụng diệu kỳ đối với cánh mày râu sữa chúa còn có công dụng tăng lên sức đề kháng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình sinh trưởng, phòng tránh lão hóa, gia tăng số lượng tế bào thần kinh, tăng lên tuệ mẫn, hồi phục trí nhớ, điều trị Parkinson, giảm khả năng ung thư v.V…

 Sữa ong chúa dùng đối với các lứa tuổi nào? 
Do là sản phẩm từ tự nhiên và không chứa bất kỳ các thành phần độc hại nào khác nên sữa ong chúa có thể dùng cho tất cả các lứa tuổi.
Đối với trẻ em sữa ong chúa có thể thường xuyên dùng cho trẻ bị chậm lớn, còi cọc, ổn định tiêu hóa, làm tăng trí não, hỗ trợ chữa bệnh bệnh tự kỷ. Tuy nhiên, chỉ nên cho trẻ thường xuyên sử dụng vì mục đích chữa trị còn lại nếu trẻ phát triển bình thường thì không cần thiết phải dùng để tránh tình trạng trẻ phát triển quá nhanh, phát dục sớm.

Đối với người lớn thì sữa ong chúa có thể tin tưởng sử dụng cho cả hai giới. Đàn bà quý cô có thể luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa vì mục đích làm đẹp hoặc cải thiện sức khỏe, làm tăng trí nhớ. Quý ông dùng sữa ong chúa để cải thiện khả năng sinh lý, tăng cường sự mạnh mẽ. Ngoài ra, bệnh nhân bị tiểu đường, huyết áp cao, cholesterol trong máu cao cũng có thể tin tưởng sử dụng sữa ong chúa một cách bình thường mà không hề gây ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.
  Quảng cáo  Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  mua vien uong collagen

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts