Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 6, 2013

phuong-phap-gima-can-bang-dau-ca-cua-nguoi-beo-phi

Một nghiên cứu mới từ Đại học Úc đã đối với thấy, tiêu thụ dầu cá giàu axit béo omega-3 và tập thể dục vừa phải có thể giúp chị em giảm béo có kết quả tốt từ dầu cá.

Nghiên cứ được thực hiện trên 68 người béo phì và thừa cân có nguy cơ mắc bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường. Và chia thành bốn nhóm:
Nhóm 1: Tiêu thụcong dung dau ca omega 3
  Quảng cáo  viên thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  thuoc bo nao tot nhat
dầu cá và đi bộ hoặc chạy trong 45 phút (thực ba lần một tuần).
Nhóm 2: Chỉ tiêu thụ dầu cá và không tập thể dục

hinh-anh-vien-uong-dau-ca-omega

  Hình ảnh thuốc uống dầu cá omega 

Nhóm 3: Tiêu thụ dầu hướng dương không chứa omega-3 và tập thể dục
Nhóm 4: Chỉ tiêu thụ dầu hướng dương và không tập thể dục.

Kết quả nghiên cứu kỹ cho thấy, nhóm 1 có thể mất trọng lượng nhiều với cách giảm béo dầu cá hơn ba nhóm còn lại và trọng lượng trung bình mất khoảng 4,5 pound chỉ trong ba tháng.

Vì vậy, người béo phì dùnguong dau ca omega 3 khi mang thaiomega-3 mỗi ngày và tập thể dục vừa phải thì trọng lượng sẽ giảm và nhà khoa học trong nhóm nghiên cứu, Alison Hill cũng nhận định: “Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy nó mang lại hiệu nghiệm. Đặc biệt là từ khi thực hiện kế hoạch này, họ vẫn ăn bất cứ điều gì họ muốn”.

Người béo phì có thể giảm trọng lượng kết quả tốt với dầu cá nhưng chỉ khi kết hợp với tập thể dục vừa phải. Trong đó, loại thực phẩm giàu omega-3 bao gồm: cá hồi, cá mòi, cá bơn và cá ngừ, và những loại hạt như: hạt lanh, quả óc chó. (Tham khảo cách giảm béo dầu cá).

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts