Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 16, 2013

 

Phân tích thành phần có trong nhau thai cừu

Nhau thai cừu cái có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic(RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs .


 công dụng củavien nhau thai cuu uc 
Các thành phần này có công dụng gì ?
SOD là một enzym có hiệu lực tránh oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguồn gốc tạo nên sắc tố da, vết thâm nám  và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguồn gốc tạo sắc tố da.

SCAFs làm đối với những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự khôi phục của tế bào .
 

vien nhau thai cuu

 


Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non rất nhanh và làm lành sẹo.

Một làn da đẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong , thô ráp và tăng các vết nhăn nhờthuoc no nguc nhat phat
Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh lẹ và làm lành sẹo.
NMFs thấm nhanh vào mô tế bào, hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm đối với da.
Ngay cả da dầu cũng cần được giữ ẩm để giữ lấy sự trẻ trung đối với nó.

 

  Quảng cáo  

Quý cô luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phái yếu không cho phép? phụ nữ luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của mình? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp đàn bà -xem thuoc giam can 3x.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts