Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 9, 2013

 


Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu, chị em thường tìm mọi cách mà không tìm hiểu kỹ càng để rồi nhận lấy những biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên cơ thể, làn da có vai trò rất quan trọng. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một thân khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da bá, hồng hào. Tuy nhiên, phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với tình trạng nám da tàn phá nhan sắc.

Trước những lo lắng trên, chị em thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy những biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chạy chữa thì đã muộn.

Sai trái 1: chữa nám bằng phương pháp lột tẩy

Lột tẩy là hình thức làm đẹp ác hại cho da, bởi sản phẩm thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều thành phần hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng ngay thức thì cho da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc bảo vệ da thiên nhiên, giảm khả năng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó điều trị.Thuoc tri nam da nhat ban

anh_1_lot_tay_ngoi_sao.jpg

Nhiều chị em chọn cách xóa nám bằng phương pháp lột tẩy.

Sai trái 2: chữa nám trong mùa hè

Có hai nguyên tố quyết định điều trị nám thành công là phương pháp điều trị và thời khắc điều trị nám. Cứ vào duyên cớ gây ra nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ ác vàng, các thầy thuốc da liễu cho rằng, thời điểm thích hợp để điều trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời kì bình phục từ bên trong, bởi vậy bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và ngăn chặn tận gốc chân nám phát triển trở lại.

Sai lầm 3: điều trị nám bằng Laser

Tia Laser được ứng dụng ngày một nhiều trong điều trị nám, nhưng phương pháp này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên viên thiếu kinh nghiệm kết hợp với việc dùng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không lựa chọn khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, công nghệ điều trị nám Laser Yag đã ra đời, khắc phục nhược điểm công nghệ cũ. Với tác dụng 2 trong một, công nghệ này vừa xử lý tận gốc các chân nám nằm sâu đáy hạ bì da vừa ngăn chặn hình thành nàm từ bên trong thân thể, an toàn, hiệu quả.

Trong vòng một tháng sau điều trị, bạn cần tránh tiếp xúc ánh nắng quạ và sử dụng kem chống nắng với chỉ số SPF ăn nhập, sinh hoạt điều độ.Tac dung cua vien uong vita white plus

 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts