Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 23, 2013

Vốn rất khỏe mạnh cả về thể lực lẫn khả năng “chăn gối”, nhưng có một giai đoạn nào đó, không ít ông chồng bỗng dưng yếu sinh lý vì những lý do khá “trời ơi”.

 

 

 

 

 Vợ lên chức, chồng hỏng ‘súng’ 

Lên phó giám đốc, chị Hương không xấu đi, không bớt ngọt ngào với chồng, còn anh thì sức khỏe không hề sút tẹo nào. Ấy vậy mà chuyện “giường chiếu” của họ thưa thớt hẳn, những buổi có “giao ban” thì dễ “nửa đường đứt gánh”. Hương kể, nhiều khi chị đang bắt đầu “vào trớn” bỗng thấy anh thở dài một tiếng, “hạ vũ khí” đột ngột và buông vợ ra.

&Ldquo;Nhiều lúc đang ‘yêu’, nhìn vào mặt vợ, tự nhiên lại hình dung ra bà sếp phó oai vệ của công ty, thế là hỏng, súng ống tịt hết cả”, ông xã Hương chia sẻ với quý cô. Vợ chồng Hương cùng tuổi, học đại học cùng khóa, làm cùng cơ quan. Về chuyên môn thì Hương không bằng chồng nhưng lại có tố chất quản lý nên chóng thăng tiến, thành sếp của anh. Ở nhà, chị dịu ngọt với chồng nhưng ở cơ quan, Hương lại là vị sếp quyết đoán, cứng cỏi. Chồng chị bỗng nhiên thành “trên bảo dưới không nghe” chính vì ở trên giường vẫn không quên vợ mình là sếp, còn mình chỉ là nhân viên quèn.

Tag:  thuoc tang cuong sinh ly dan ong.

Một thời gian sau khi chồng Hương chuyển sang làm chuyên viên nơi khác, hoạt động chăn gối của họ lại “ngon lành” như chẳng có chuyện gì xảy ra.

 Hễ “máu” quá là… liệt 

Mặc dù cả nhu cầu lẫn khả năng tình dục của Phúc (Thanh Trì, Hà Nội) đều xếp hạng A nhưng trong “đời trai” của người dùng, anh đã 5 – 6 lần chịu cảnh “bất lực” giữa lúc sức khỏe sung mãn nhất và ham muốn lên cao nhất. Lần thất bại đầu tiên chính là lần đầu tiên anh được ‘‘nếm trái cấm’’. Năn nỉ gãy lưỡi mất bao nhiêu lâu, nhưng khi được phái yếu gái đồng ý thì anh lại hồi lọ quá đến mức không làm gì nổi. Đến hôm sau, khi đã quen hơi hơn, Phúc đỡ đánh trống ngực hơn thì việc mới “xong”.

Những lần thất bại khi họ đã cưới nhau đều xảy ra khi hai người có thời gian xa cách khá

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa 63.1 được sản sinh bởi Công ty Nutrition tại Mỹ và được Nguyễn Cao Kỳ Duyên đứng phân phối độc quyền, hiện đã có tại Việt Nam và được người dùng đánh Giá bán với kết quả vô cùng hiệu quả với những người mắc bệnh: Mất ngủ, bệnh nám da do nội tiết tố, da bị thiếu hụt Collagen gây nhăn, da không sáng đều, da chảy xệ. Hãy tham khảo thêm  thuốc sữa ong chúa nutrition depot 63 và 63.1

dài. Nhớ vợ như khát nước, Phúc chỉ ngong ngóng chờ đến ngày gặp lại, nhưng đêm đầu hội ngộ thường “không ăn thua”. Không phải Phúc mệt vì chuyến công tác, bởi vì anh  yêu sinh lý. Phải đến đêm thứ hai họ mới “làm nên chuyện”.

Vợ Phúc kể: “Anh ấy có đi tư vấn chuyên gia nhưng họ bảo không sao, nhiều khi hồi chai quá, khao khát quá thì cũng gây ức chế, không cương được. Họ khuyên đừng lo, cứ âu yếm nhau, coi như là khởi động cho đêm sau cũng tốt. Anh Phúc còn đùa là nếu anh bớt yêu vợ đi thì đã bách chiến bách thắng rồi”.

 Phải “nhịn yêu” vì sếp của chồng 

Vợ anh Phạm Cường (Cầu Giấy, Hà Nội) rất quan tâm đến sếp của chồng. Hôm nào thấy Cường đi làm về mặt mày ủ ê hay nhăn nhó là cô hỏi ngay: “Lão ấy lại gây sự gì à?”. Nếu Cường hùng hổ xả stress bằng một tràng kể lể, nói xấu sếp thì còn đỡ. Nếu anh chỉ cau cau có có, gắt gắt gỏng gỏng mà không nói gì thì chắc chắn mấy hôm liền, bà xã chỉ có nhịn “khoản kia”. Không phải anh giận cá chém thớt, ghét sếp thì cấm vận luôn cả vợ, mà là anh có muốn cũng chẳng “làm ăn” gì được.

Hễ có đụng độ với sếp, bị “lão” chê bai, khiển trách hay ép làm một việc không muốn là y như rằng, Cường thấy căng thẳng, buồn bực cả ngày, tâm trạng lúc nào cũng khó chịu. Đêm về, anh muốn quên chuyện bực mình bằng cách “yêu” vợ nhưng dù ra lệnh thế nào, “thằng nhỏ” vẫn kiên quyết không nghe lời, cứ ỳ ra. Tùy theo mức độ căng thẳng mà tình trạng này diễn ra trong một đêm hay vài ba ngày.

Hồi đầu, vợ Cường trách sếp sao mà ác, nhưng anh chuyển công ty mấy lần mà sếp nào cũng “ác” thế cả. &Ldquo;Em đọc báo thấy nói khi tinh thần căng thẳng thì bị ‘yếu’ hay ‘liệt’ là chuyện thường. Nhưng anh ấy không có cách nào để đừng mang stress ở cơ quan lên giường. Đúng là quýt làm cam chịu”, vợ Cường than

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts