Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 8, 2013

"Tội lỗi" của phái đẹp là luôn muốn mình phải đẹp hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Đó cũng là lý do họ luôn "ngốn" hàng tiếng đồng hồ trước gương để có được vẻ ngoài chỉnh chu tới công sở hay trước mỗi buổi hẹn hò. Và nếu đã đến lúc đàn bà cảm thấy mệt mỏi vì điều đó và muốn tối ưu hóa quỹ thời gian ít ỏi của người dùng nó thì hãy đọc ngay những bí quyết nhanh - gọn - lẹ ngay sau đây nhé!

 

1. Cuốn tóc

Để có được mái tóc bồng bềnh mà không cần hàng tiếng đồng hồ "vật lộn" với máy uốn, quý bà chỉ việc tận dùng thời gian sau khi sấy tóc đã khô khoảng 80% vào tối hôm trước. Chia tóc thành 2 đến 3 phần đều nhau, xoay tròn từng phần rồi buộc lại bằng chun mảnh. Để khô tự nhiên rồi nhẹ nhàng gỡ tóc, lắc nhẹ để tóc bồng tự nhiên. Nếu vào buổi sáng, chúng ta chỉ việc dùng máy sấy sấy búi tóc đã buộc cho khô hẳn cũng sẽ đạt được hiệu nghiệm tương tự  giá glucosamine.


 

2. Bỏ qua bước rửa mặt buổi sáng

Chắc chắn quý bà sẽ thấy điều này có vẻ hơi...Điên rồ. Tuy nhiên, nó lại giúp quý bà tiết kiệm 1 khoảng thời gian đáng kể mà không quá ảnh hưởng tới lớp trang điểm lên trên. Chỉ cần đảm bảo rằng chúng ta không đổ mồ hôi quá nhiều vào đêm hôm trước. Hoặc nếu không, đàn bà cũng có thể dùng bình xịt để làm mới lớp da mặt thay thế.

3. Chải bằng lược răng thưa

Cho lược răng nhỏ thông thường, thì chiếc lược răng thưa là phiên bản hoàn hảo để giúp đàn bà chải nhanh hơn lại không hề bị đau tóc. Vì vậy, nếu đàn bà vẫn chưa có món đồ này thì hãy sắm sửa ngay đi nhé!

4. Thường xuyên dùng loại SP "nhiều trong một"

Thay vì thường xuyên sử dụng hàng tá mỹ phẩm riêng biệt như kem dưỡn ẩm, kem chống nắng, kem nền, chị em nên tìm 1 thực phẩm chức năng có chứa đầy đủ cả 3 yếu tố này như CC hay DD cream. Nếu đàn bà vẫn còn bối rối, hãy hỏi chuyên gia tư vấn để tìm được loại kem hoàn hảo và nhanh gọn nhé!


 

5. Giảm bọng mắt

Nếu 20 phút đắp mặt nạ phần bọng mắt dường như với đàn bà là quá lãng phí, hãy luôn tin tưởng dùng thức ăn mặn hoặc gối đầu cao lên  uong thuoc giam can relacore.

6. Sấy... Khuôn mặt

Thông thường, kem dưỡng ẩm hoặc kem nền luôn có độ ẩm lớn và phải chờ ít nhất 1- 2 phút để nó khô và tiếp tục bước trang điểm tiếp theo. Để tiết kiệm bước này, quý cô có thể thường xuyên dùng máy sấy ở chế độ mát sấy khô trong 3-5 giây mà không phải chờ đợi.


 

7. Chỉ dành đồ trang điểm hàng ngày

Nếu túi trang điểm bừa bộn đang khiến quý cô phát điên vì quá nhiều thứ lộn xộn, đàn bà nên chọn riêng những món đồ trang điểm hàng ngày và thông dụng nhất chỉ dành trong 1 chiếc túi nhỏ để chị em có thể rút ngắn thời gian chọn đồ. Hơn hết, chiếc túi nhỏ xinh này cũng có thể dễ dàng bỏ vào túi xách dễ dàng để trang điểm trên đường tới chỗ làm thuoc bo nao ginkgo biloba.

Nguồn: afamily.Vn

Link: http://afamily.Vn/dep/nhung-bi-quyet-nho-tiet-kiem-dang-ke-thoi-gian-lam-dep-2013113015451552.Chn

  Quảng cáo  Với công thức đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm đối với người chúng ta, nhất là làm cho chúng ta tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  khau thu hep am dao

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts