Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, December 21, 2013

Nam giới được xem là “phái mạnh”, nhưng khi đến tuổi ngoài 40, thể chất đã bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, sinh lực suy giảm, hình thành tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, đó là hội chứng của Mãn dục nam. Nguồn gốc chính là do sự sụt giảm của hormon giới tính nam testosterone trong máu của nam giới.

Testosterone (TES) có vai trò gì với sức khỏe nam giới?
TES được bài tiết chủ yếu ở tinh hoàn, có tác dụng kích thích mạnh khả năng tình dục như tăng sự ham muốn, tăng khả năng cương, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. TES tăng lên phát triển khối cơ, xương, kích thích sự phát triển của râu, lông, giọng nói trầm,... Tạo nên sự hấp dẫn giới tính và sức khỏe của nam giới. TES cần thiết cho sự thôi thúc dục tình ở nam giới giúp đối với tăng mạnh sự ham muốn và giúp cho nam giới hội tụ đầy đủ các yếu tố sẵn sàng đối với khả năng “chinh chiến”. Khi nam giới còn thấy tự tin sau quan hệ thì có nghĩa là lượng TES trong toàn bộ cơ thể họ đang hoạt động ổn định.Xem thêm tại:uong thuoc gi de tang cuong sinh ly

 Yếu tố nào ảnh hưởng đến sự tự tin của nam giới? 
Sau tuổi 30, hoạt động của tinh hoàn giảm 2% mỗi năm làm đối với lượng TES cũng giảm dần theo tuổi tác. Sự sụt giảm nồng độ TES cũng tạo nên tình trạng lão hóa sớm ở nam giới: giảm tình dục, thay đổi khí chất và cảm xúc, giảm khối lượng và sức mạnh cơ bắp. Sức ép của cuộc sống hiện đại hiện đại, ô nhiễm môi trường,... Cũng ảnh hưởng tới nam giới và hậu quả là khả năng hoạt động tình dục yếu kém đi. Sự “mất điểm” trong mắt người vợ nếu làm dài thêm sẽ ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình.

 Nguy cơ tiềm ẩn của liệu pháp testosterone bổ sung? 
Bổ sung TES tổng hợp là liệu pháp tức thời trong chữa trị yếu sinh lý do mãn dục nam. Liệu pháp này không thể thường xuyên sử dụng lâu dài bởi nó gây

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp . Có nhiều phương pháp giảm trọng lượng như ăn kiêng , giải phẫu thẩm mỹ ... Tuy mang lại kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có thể gây tác dụng phụ . Để xoá tan nỗi lo lắng đó , Thuốc làm ốm 2 Day Diet được sinh sản từ linh chi Nhật đã ra đời . Đây là phương pháp giảm cân an toàn , giúp bạn giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  da ai dung thuoc giam can 2 day diet chua

ra nhiều tác dụng phụ. Thường xuyên sử dụng các chế phẩm có tác dụng kích thích toàn bộ cơ thể tự tổng hợp TES một cách tự nhiên, phục hồi nồng độ TES như thời trai trẻ, đồng thời bổ sung thêm dưỡng chất đối với toàn bộ cơ thể, tăng thêm sức mạnh thể chất và tinh thần là liệu pháp tối ưu đối với chứng “yếu” của Nam giới.

Liệu pháp thiên nhiên làm tăng sinh lực? Cây Bá Bệnh (Tongkat ali) được người dân các nước Malaysia, Indonesia, Thái Lan tin tưởng sử dụng từ lâu trong việc giúp nam giới tăng thêm chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục. Gần đây, các nhà khoa học Mỹ, Malaysia và Thái Lan đã nghiên cứu kỹ và kết luận: Dịch chiết cây Bá Bệnh tăng lên tiết TES tự nhiên ở nam giới lên 4,4 lần, do đó các bộ phân cơ thể nhanh chóng “hồi xuân”, cường tráng và tràn đầy sinh lực như thời trai trẻ. Cây Bá Bệnh được đánh Giá là cây thuốc có giá trị có hoạt tính cao và an toàn để tăng cường sinh lực tình dục đối với nam giới. Năm 2006, các nhà khoa học thuộc trường đại học dược Hà Nội đã tìm thấy và nghiên cứu cây Bá Bệnh tại Việt Nam.

Hiểu và giải quyết đúng nguồn gốc gây ra những “trục trặc” chốn phòng the, phục hồi phong độ, sẽ trả lại sự tự tin cho nam giới và tránh được những rạn vỡ không đáng có trong cuộc sống hiện đại lứa đôi.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts