Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 16, 2013

Phụ nữ thường xuyên bị xuất tinh sớm khi quan hệ tinh dục và chưa biết nguyên nhân ? Trên thực tế xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi, tuy nhiên trước mắt chị em hãy nghiên cứu nguồn gốc gây xuất tinh sớm đã nhé!

 nguồn gốc gây xuất tinh sớm khi quan hệ 
Xuất tinh sơm do yếu tố tâm lý (50% hoặc hơn)
Những con trai thường xuất tinh sớm có thể do nhiều nguồn gốc, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.
Những trạng thái tâm lý như mệt mỏi, chán nản, giận dữ hay quá phấn khích cũng ảnh hưởng nhiều khi quan hệ.

Căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày hay căng thẳng trong chính quan hệ với chị em, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.
Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian đối với việc xuất tinh.
Lưu ý, càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm càng khiến chứng này khó chữa bệnh. Ngoài ra, kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

 Do

  Quảng cáo  RELACOREthương hiệu giảm trọng lượng nổi tiếng trên toàn thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Chế tạo từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp quý bà giảm ít nhất 3 - 9kg trong 1 tháng. Loại thực phẩm trách nhiệm dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ toàn bộ cơ thể và tác động nhanh lẹ lên những vùng nhiều mỡ nhất trên các bộ phân cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  tim hieu ve thuoc giam can relacore
thói quen thủ dâm 
Những chúng ta thủ dâm có tâm lý sợ bị phát hiện và chê cười, do vậy thường hay lo lắng, cố làm đối với xong chuyện. Cứ như vậy sẽ dẫn đến thói quen xuất tinh sớm.
XY nào thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến đối với khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được, từ đó tạo ra quán tính xuất tinh sớm.Chong xuat tinh som

 Xuất tinh sớm do Bệnh 
Có khoảng 10% phái mạnh xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.
Ngoài ra, 85% những người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, ngủ không đầy đủ…cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.

 công thức “cậu nhỏ” khác biệt 
nguồn gốc khiến XY xuất tinh sớm cũng có thể do kết cấu bọt biển trong “cậu nhỏ” khác thường. Điển hình như bao quy đầu dài, Với những đàn ông mắc phải nhược điểm này, quý cô nên hiểu “chiếc kèn” đặc biệt rất nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ hay kích thích hơi mạnh bạo chút, đã có thể “kêu vang” rồi. Lúc này, quý bà nên đến bác sỹ để được tư vấn một bí kíp.

 Do hoàn cảnh và kỹ thuật quan hệ: 
đôi khi vấn đề xuất tinh sớm thường xảy ra ở những cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày, ít có điều kiện quan hệ, hoặc do người vợ quá kích thích chồng khiến chồng không kiềm chế được.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts