Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 25, 2013

Đa phần con trai đều đối với rằng xuất tinh sớm là một điều đáng xấu hổ, bởi vậy họ không dám thổ lộ cho phái yếu tình cũng như những người khác biết, và do vậy cũng không có giải pháp để khắc phục vấn đề khó nói này.

Tuy nhiên, có nhiều cách tự nhiên và đơn giản để phái yếu có thể giải quyết tình trạng này. Chúng tôi xin gửi tới quý cô bài viết này nhằm bật mí đối với chị em một số cách thức giúp ngăn chặn xuất tinh sớm.
Chữa bệnh xuất tinh sớm

Giảm kích thích đến cậu nhỏ
Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách tin tưởng sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc. Kế đến là không thường xuyên dùng cậu nhỏ quá nhanh và mạnh trong quá trình giao ban.

Lưu ý trong ăn uống
Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm dân gian, những người yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương. Nếu chị em nạp năng lượng cho mình với khẩu phần ăn không có carbs hoặc thức ăn dầu mỡ và có lối sống ít vận động, cơ thể chị em sẽ không đủ sức đáp ứng theo những yêu cầu bạn muốn có ở nó. Hãy đối xử tốt với cơ thể và toàn bộ cơ thể sẽ hồi đáp tốt với chúng ta.

Tăng lên tần suất giao ban
chị em bị xuất tinh sớm nhưng phái yếu lại càng nên tăng cường tần suất “giao ban” nhiều hơn. Khi kinh nghiệm của phụ nữ đã nhiều hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi đàn bà tình

  Quảng cáo  Với cấu tạo đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm đối với người quý cô, nhất là làm cho bạn tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  san pham thu hep am dao
thì chắc chắn thời gian xuất tinh của phụ nữ sẽ lâu hơn.

Bớt các tư thế quan hệ gây khoái cảm mạnh
Nếu có tư thế nào đó khiến chị em dễ bị kích thích và lên đỉnh quá nhanh, hãy tránh nó ngay. Hãy thử với các tư thế mà bạn có thể kéo dài thời gian hơn. Xem thêm tại:xuat tinh som o nam

Tình dục không cần phải nhanh. Thực ra, tình dục chậm rãi sẽ đem lại nhiều khoái cảm hơn cho cả hai. Nếu đàn bà cảm thấy mình đang hành động quá nhanh thì hãy chậm lại để tránh sự hưng phấn làm chúng ta mất kiểm soát, mau lên đỉnh.
Ngoài ra còn có thể thường xuyên dùng một số loại thuốc chống xuất tinh sớm cho những người bị nặng. Bạn hãy thử các cách tự nhiên trước, nếu thấy không có kết quả tốt mới nên dùng thuốc.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts