Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 22, 2013

Quan hệ tình dục được lý tưởng quá nhiều dễ khiến ai đó nghĩ mình là người duy nhất gặp vấn đề. Không ít người gặp đau đớn khi quan hệ, rối loạn cương, xuất tinh sớm…

1. Quá mệt mỏi
Cảm thấy mệt mỏi là lý do phổ biến cho sự tụt hậu khi làm tình của các cặp đôi. Sự thật là nếu phái yếu đang cảm thấy mệt mỏi hãy thử sex, vì chất endorphins được giải phóng khi quan hệ tình dục sẽ đánh thức và giúp chúng ta cảm thấy hồi sinh.

Tiến sĩ Roger Libby, chuyên gia trị liệu tình dục giải thích: "Quan hệ tình dục giải phóng endorphins, làm tăng năng lượng và ham muốn tình dục. Nếu ai đó nói rằng họ quá mệt mỏi để làm chuyện này thì nó chỉ là một cái cớ hoặc họ vừa làm xong chuyện đó".Thuoc chong xuat tinh som
Nếu cuộc sống hiện đại tình dục của phụ nữ suy giảm vì lý do mệt mỏi, hãy thử phá vỡ chu kỳ quan hệ và làm mới lại phòng ngủ của phái yếu.

2. Rối loạn cương
Rối loạn có trách nhiệm cương dương hoặc bất lực gây ra bởi một số yếu tố như stress, rượu, tiểu đường, trầm cảm. Vấn đề này của quý ông có nhiều cách điều trị khác nhau như dùng thuốc, bơm chân không hay các liệu pháp tình dục.
Các chuyên gia khuyên rằng nếu quý bà đang gặp phải vấn đề này do lo lắng hay vì lý do gì khác thì khi làm chuyện ấy hãy thực hành một số động tác thư giãn để giúp chị em nhập cuộc dễ hơn.

3. Không có thời gian
sức ép kiếm tiền, việc nhà, con cái dễ khiến vợ chồng quý cô cảm thấy lôi thôi, có rất ít thời gian để xem xét đến sex.
Các nhà tìm hiểu ở Viện Kinsey (Mỹ) thực hiện một cuộc khảo sát với 853 chị em trong độ tuổi từ 20 đến 65. Họ tìm ra chúng ta giai đoạn này ít sex hơn so với đàn bà của những năm 50 thế kỷ trước.
Tiến sĩ Bancroft, người thực hiện nghiên cứu kỹ này nói rằng "chị em đang sống trong một thời đại có rất ít thời gian rảnh rỗi. Sex chỉ được luôn tin tưởng dùng để lấp đầy khoảng trống đó".
Theo vị này, công nghệ thông tin chính là nguyên nhân. Do vậy, cắt bớt thời gian trên máy tình, tivi và dùng nó để vui vẻ với chúng ta tình của chính mình.

4. Ít ham muốn
Các chuyên gia nói rằng đối với dù bạn ý thức được toàn bộ cơ thể không muốn hay cảm thấy nhu cầu của mình không đáp ứng được "chuyện ấy" thì nguyên nhân là tất cả mọi người đều có nhu cầu đi xuống vào một số thời điểm trong cuộc đời.
Ở nam giới, nguồn gốc phổ biến là thiếu testosterone, trong khi quý bà là sắp bước vào tuổi mãn kinh. Trong hai trường hợp này nên đến bác sĩ tìm giải pháp. Những lúc này, vợ chồng đàn bà cũng nên thay đổi thói quen. Đừng để phòng ngủ của mình là nơi nói những chuyện nghiêm trọng. Hãy biến nó thành nơi thư giản, đơn giản như xem tivi và uống trà trên chiếc giường.

5. Xuất tinh sớm
Đó là chuyện

  Quảng cáo  RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn địa cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sản xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp đàn bà giảm ít nhất 3 - 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn có nhiệm vụ dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ cơ thể và tác động nhanh lẹ lên những vùng nhiều mỡ nhất trên các bộ phân cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi toàn bộ các bộ phân cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  vien giam can relacore
đàn bà xuất tinh trước "thời điểm quan trọng" là làm vui đối tác của bạn, thậm chí trước cả khi quý bà cảm thấy mình mới nhập cuộc. Có thể nguồn gốc là phụ nữ tình mới, họ khiến đàn bà lo lắng, hay đã lâu rồi chưa làm chuyện đó khiến quý cô siêu nhạy cảm?
Theo các chuyên gia dù là lý do gì cũng phải ngăn cản nó. Có thể dùng bao cao su ít nhạy cảm hay gặp chuyên gia.

hinh-anh-thuoc-chong-xuat-tinh-som

Hình ảnh thuốc chống xuất tinh sớm


6. Khô âm đạo
Khô âm đạo phổ biến với phụ  nữ và nó không dễ chịu chút nào. Gốc của vấn đề thường là do hoóc môn estrogen đi xuống làm cho vùng kín khô và khó chịu hơn.
Nếu việc này làm cho chuyện ấy của vợ chồng phụ nữ khó khăn, hãy dùng chất bôi trơn và chắc chắn quý cô làm tốt màn dạo đầu. Nếu vấn đề không được giải quyết, có thể đàn bà nên gặp bác sĩ để được bổ sung extrogen.

7. Chán quan hệ
Không phải lúc nào quý bà cũng cảm thấy hứng thú, sẽ có những thời điểm quý cô chán làm "chuyện ấy". Lúc này giải pháp chỉ có thể là thoát khỏi các lối

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts