Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 13, 2013

Làm cách làm để phòng tránh xuất tinh sớm? Đây là câu hỏi mà nhiều đàn ông vẫn chưa có câu trả lời.Để giải quyết vấn để này thì trước tiên cần nghiên cứu xuất tinh sớm là gì, như thế nào được coi là xuất tinh quá sớm để hiểu và có cách ngăn ngừa hợp lý.

Nguồn gốc gây bệnh rất nhiều, lý do chủ yếu là do yếu tố tâm lý, tinh thần căng thẳng,...Ngoài ra còn do các nguyên nhân như thói quen thủ dâm từ bé, chức năng thận suy giảm, các bệnh,..

 Cách phòng  tránh 
1. Tích cực chữa trị những bệnh tình dục mà có thể gây ra chứng xuất tinh sớm, chẳng hạn như suy nhược thần kinh, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt về cơ bản là có thể ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm.

2. Điều phối tốt các mối quan hệ giữa các cá nhân, quan hệ gia đình, quan hệ vợ chồng, giữ tâm trạng thoải mái, phấn đấu để hiện diện một môi trường quan hệ tách biệt và một gia đình ấm áp, hạnh phúc. Mỗi lần quan hệ không nên quá căng thẳng, tâm trạng hồi lọ, càng lo lắng thì càng nghĩ nhiều đến vấn đề sẽ bị xuất tinh sớm, kết quả là dẫn đến rối lọan tâm lý và dễ có hiện tượng xuất tinh sớm.Dieu tri benh xuat tinh som

3. Tránh

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp . Có nhiều phương pháp làm ốm như ăn kiêng , giải phẫu thẩm mỹ ... Tuy mang lại có kết quả tốt nhưng độ an toàn không cao và có thể gây tác dụng phụ . Để xoá tan nỗi lo lắng đó , Thuốc giảm cân 2 Day Diet được chế tạo từ linh chi đất nước mặt trời mọc đã ra đời . Đây là phương pháp làm ốm an toàn , giúp quý bà giảm từ 5-8 kg trong vòng 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  tac dung thuoc giam can 2 day diet

có những tư tưởng ham mê khiêu dâm quá độ, khắc phục thói quen thủ dâm quá độ, cuộc sống hàng ngày quan hệ cần phải điều độ.

4. Sau khi hiện diện tình trạng xuất tinh sớm, người vợ càng cần phải quan tâm đến chồng, không nên kêu ca phàn nàn, giúp chồng loại bỏ những nỗi lo lắng, căng thẳng, e sợ về tâm lý.

5. Hai vợ chồng cần hiểu biết một cách chính xác về các vấn đề liên quan đến cuộc sống quan hệ, hiểu biết về sự khác biệt sinh lý giữa phản ứng tình dục của nam và nữ, loại bỏ sự hiểu lầm, nắm được các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày quan hệ.

 Cách Khắc phục 
Thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất phái yếu cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.
Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu quý cô không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với quý bà đời.
Luyện tập khung xương chậu. Nhiều quý ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Phái yếu sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

hinh-anh-thuoc-chong-xuat-tinh-som

Hình ảnh thuốc chống xuất tinh sớm


Thay đổi kiểu kích thích. Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng biện pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

Thay đổi vị trí. Trong quá trình giao hợp, thử phương pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.
Ngoài ra phái yếu nên kết hợp tin tưởng sử dụng các bài thuốc có chứa các thảo dược rất an toàn và kết quả tốt cao cho việc chữa bệnh xuất tinh sớm.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts