Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 18, 2013

Trong chuyện chăn gối, nhiều nam giới không làm chủ được thời gian “hành sự”, họ làm qua loa đối với xong việc, không cách nào làm đối với đối phương thỏa mãn. Giới y học ngày nay đối với rằng, đàn ông không hơn 3 phút trong “chuyện ấy” thì được liệt vào hàng xuất tinh sớm

. Trước đây đối với rằng nguồn gốc chính của việc xuất tinh sớm là do tâm lý và hoàn cảnh môi trường gây nên. Vì thế họ ứng dụng các cách thức điều trị về tâm lý như: thay đổi thói quen sống và tư thế khi “hành sự”, các phương pháp này cũng có được những tác dụng nhất định. Nhưng rất nhiều người vẫn than rằng nó không thể chữa dứt được chứng bệnh này. Như vậy, làm sao để giải quyết vấn đề một cách triệt để đây?chong xuat tinh som

 Những nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm: 
   Trong các nguồn gốc gây xuất tinh sớm, nguồn gốc tâm lý không phải là nguyên nhân chính mà nguyên nhân chính là do bệnh lý. Bác sĩ chuyên sâu phòng khám đa khoa Apollo đối với biết 3 nguyên nhân bệnh lý chính gây nên xuất tinh sớm là: bao quy đầu quá dài, chứng nhạy cảm ở quy đầu và viêm tuyến tiền liệt. Nguyên nhân thứ nhất và thứ hai phổ biến nhất, cần chữa bệnh bằng biện pháp phẫu thuật. Còn nguyên nhân thứ ba thì cần dùng đến thuốc men để điều trị.

   cho chứng xuất tinh sớm gây ra đo nhạy cảm quy đầu và dây treo dương vật. Bác sĩ phòng khám đa khoa Apollo cho biết: kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật sẽ giúp chị em giải quyết dứt điểm vấn đề xuất tinh sớm, tái hiện bản lĩnh phái mạnh. Kỹ thuật này có những ưu điểm như: an toàn, không đau, xâm lấn tối thiểu, rất nhanh, chính xác, có kết quả tốt.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts