Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 16, 2013

Một bữa sáng gồm sữa tươi, vài lát bánh mì, trái cây nhiều vitamin C, thêm vài quả trứng ốp hoặc luộc… sẽ giúp chị em cải thiện ham muốn chăn gối rất rất nhiều.

Mối quan hệ giữa chế độ ăn uống và ham muốn gối chăn, có sự ảnh hưởng, tác động lẫn nhau khăng khít hơn nhiều so với trí tưởng tượng của chị em.

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Anh vừa được công bố đối với thấy, với những người không thường xuyên ăn sáng, cảm xúc tình dục sẽ bị giảm và ham muốn cũng như hiệu suất, chất lượng tình dục có thể bị ảnh hưởng.Bien phap chong xuat tinh som hieu qua nhat

Tiến sĩ Thần kinh học Jack Lewis tại Đại học Newcastle, Anh chỉ ra rằng não bộ là "trụ sở chính" của hoạt động quan hệ tình dục. Khi quan hệ tình dục, não bộ sẽ tiết ra một hormone gọi là dopamine. Lượng dopamine được chế tạo ra có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sức mạnh, niềm vui tình dục. Nói cách khác, trên cơ sở kết quả tìm hiểu, chúng tôi có thể tạo dopamine, như loại thuốc làm mê hoặc, đem lại cảm giác thơ mộng trong tình dục.

Tìm hiểu cho thấy vùng não chế tạo dopamine đặc biệt nhạy cảm với lượng đường. Và khung thời gian quan trọng để não "sinh sản" dopamine là hai giờ sau khi thức dậy vào buổi sáng.

Nếu chúng ta không ăn sáng, khiến lượng đường trong cơ thể tụt xuống, nó sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất dopamine, do đó làm giảm khoái cảm tình dục. Ngoài ra, chuyên gia dinh dưỡng Catherine Collins của Bệnh viện St George, London, tin rằng về lâu dài không ăn sáng, dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe của các mạch máu, dẫn đến rối loạn có nhiệm vụ cương dương ở nam giới, và kết cục ham muốn tình dục ở các con trai cũng sẽ giảm.

Các chuyên gia cho rằng để tận hưởng “bữa tiệc” quan hệ tình dục chất lượng cao, quý bà phải sắp xếp thời gian để ăn sáng. Những món ăn giúp cải thiện hiệu suất gối chăn bao gồm sữa, bánh mì, trái cây, trứng, thịt đỏ…

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts