Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 9, 2013

Well Capsule là loại TPCN bổ thận tráng dương, tăng lên có chức năng thận và hỗ trợ cân bằng sinh lý cho nam giới, chống xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý. Well Capsule bản lĩnh cho người đàn ông đã có mặt tại Việt Nam.

Loại thực phẩm chức năng có nguyên nhân xuất xứ từ USA, có nhiều tính năng độc đáo, được bào chế và sản sinh dựa trên y học hiện đại của Mỹ phân tích, kiểm nghiệm trên lâm sàng thấy rằng rất tốt và kết quả tốt. Không có các tác dụng phụ khi tin tưởng sử dụng.

Có chức năng chủ yếu của loại sản phẩm là cân bằng âm dương của thận, hỗ trợ bổ sung các có nhiệm vụ của thận, tráng dương và ngăn xuất tinh sớm, chữa yếu sinh lý đối với nam giới.

Thành phần và tính năng công dụng chính

Nhục thung dung:

Là một loại nấm đặc biệt, rất quý hiếm, loại nấm này chỉ mọc lên ở những khu vực mà khi ngựa giao phối, tinh dịch của ngựa bạch đực rơi xuống, trong khi giao phối. Từ chỗ đó mọc lên một loại nấm và có tên là Nhục Thung Dung. Loại nấm này là thành phần chính trong thực phẩm chức năng này, quả cầu kỳ tử, thịt con Hào, rễ củ hoài sơn, vỏ thân nhục quể, Nụ đinh hương, Silic dyoxid, vo nang Gelatin, Glycerin, chất màu tự nhiên...

Tác dụng:

Khi tin tưởng sử dụng sản phẩm này còn có tác dụng cảnh báo đối với phụ nữ biết về các có trách nhiệm của thận bị suy giảm, lão hoá theo thời gian. Nếu thận  bị  suy (suy âm hoặc suy dương – thận không cân bằng) thì sẽ có các phản ứng hiện trạng của cơ thể. Hiện trạng đó sẽ cho chúng ta biết thời điểm hiện tại toàn bộ cơ thể, trách nhiệm của thận bị suy âm hay bị suy dương.

Nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm, đại tràng, tính huyết tráng dương. Có công dụng cân bằng âm dương của thận, ích tinh, nhuận táo, hoạt tràng. Chủ trị nam giới liệt dương (dương nuy), băng lậu, lưng gối lạnh đau, cơ bắp không có sức, huyết khô tiện bí (táo bón do huyết khô).

Kiềm chế quá trình lão suy và kéo dài tuổi thọ, tăng thể lực, tăng thêm khả năng miễn dịch, hạ huyết áp ở mức độ nhất định và công dụng như một loại hormon sinh dục, có khả năng kích thích và điều tiết hoạt động của tuyến thượng thận, hỗ trợ rất tốt đối với các chức năng của thận. Bổ xung, hỗ trợ sự mất cân bằng của thận khi thận bị suy âm hoặc suy dương. Khắc phục tình trạng có nhiệm vụ tuyến thượng thận bị suy giảm và dẫn tới các bệnh liên quan.

Tag:thuoc tang cuong sinh ly cho nguoi gia.

Hướng dẫn luôn tin tưởng dùng

Ngày uống 1 viên, trước khi đi ngủ 1 -3h. Hiệu nghiệm cao hơn nếu dùng thường xuyên. Khi tin dùng loại thực phẩm chức năng này sau khoảng 2 tiếng có thể xảy ra các phản ứng tự điều chỉnh của toàn bộ cơ thể (người sử dụng không phải lo lắng)

Chú ý:

Những người thận đang bị suy âm, có thể đau từ gáy xuống thắt lưng hoặc mỏi hai bàn chân toàn thân. Thời gian này diễn ra rất ngắn và sẽ chấm dứt, như thế là sản phẩm bắt đầu có công dụng và hiệu nghiệm.

Những người thận đang bị suy dương, có thể toát mồ hôi, hơi ù tai. Thời gian này diễn ra rất ngắn và sẽ chấm dứt, như thế là sản phẩm bắt đầu có tác dụng và hiệu quả.

Đối với những người khoẻ mạnh, suy thận nhẹ thì không có biểu hiện gì.

Hạn chế dùng với các thức ăn có lượng mỡ cao, bia, rượu và các chất cay nóng.

Không thường xuyên sử dụng loại sản phẩm này đối với những người có huyết áp từ 180/120 trở lên và người suy tim độ 3 trở lên.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hạn tin tưởng sử dụng: 24 tháng từ ngày sản sinh, ngày chế tạo và hạn sử dụng có ghi trên mặt lọ.

Chữa yếu sinh lý

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa 63.1 được sản xuất bởi Công ty Nutrition tại Mỹ và được Nguyễn Cao Kỳ Duyên đứng phân phối độc quyền, hiện đã có tại Việt Nam và được người dùng đánh Giá bán với kết quả vô cùng hữu hiệu với những người mắc bệnh: Mất ngủ, bệnh nám da do nội tiết tố, da bị thiếu hụt Collagen gây nhăn, da không sáng đều, da chảy xệ. Hãy tham khảo thêm  bán sữa ong chúa 63.1

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts