Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 23, 2013

giam-mo-bung-bang-phuong-phap-nhi-cham

Châm cứu các huyệt ở vành tai, hay nhĩ châm, giúp giảm mỡ bụng cho những người bị thừa cân.

Châm cứu các huyệt ở tai, hay nhĩ châm, đang mang lại niềm hy vọng mới đối với những người muốn tìm cách giảm đi số cân thừa.

Nghiên cứu kỹ đối với thấythuốc giảm mỡ bụng hiệu quảcách chữa trị này giúp người bị thừa cân trở nên “thon thả” hơn trong vòng 8 tuần, nhất là quanh vùng eo.

Việc chữa trị, bao gồm châm kim sâu 2mm vào 5 huyệt ở vành tai, tỏ ra đặc biệt có kết quả tốt với những vòng eo “bánh mì”. Nhưng thậm chí chỉ châm một huyệt có biệt danh là “huyệt gây đói” cũng mang lại kết quả.


Theo báo cáo trên tạp chíAcupuncture in Medicine , những người tham gia trong tìm hiểu kéo dài hai tháng thấy chỉ số khối cơ thể (BMI) giảm tới 6%, lượng mỡ các bộ phân cơ thể ít hơn và vòng hai thon nhỏ hơn.

Liệu pháp nhĩ châm được dựa trên lý thuyết của đông y đối với rằng vành tai đại diện đối với tất cả các bộ phận của toàn bộ cơ thể. Nó được áp dụng lần đầu tiên tiên tại Pháp năm 1956 bởi BS. Paul Nogier, ông nhận thấy rằng chứng đau lưng của một bệnh nhân đã biến mất sau khi bị bỏng tai.

hinh-anh-thuoc-giam-mo-bung-nhat-ban

 
 

 Hình ảnh thuốc làm giảm xuống mỡ bụng nước Nhật 


Ở Anh, châm cứu được coi như một cách điều trị của y học cổ truyền Trung Quốc, thường xuyên sử dụng kim châm vào một số huyệt trên các bộ phân cơ thể để tăng lên khí huyết, hoặc dưới dạng kích thích điện theo Tây y để giải phóng các endorphins, loại “thuốc” giảm đau tự nhiên của cơ thể.


Các nhà nghiên cứu kỹ tại Trường Đại học Kyung Hee, Seoul, Hàn Quốc đã thử nghiệm biện pháp truyền thống này trên 91 người lớn bị thừa cân, tất cả đều có chế độ ăn giống nhau. 1/3 số đối tượng được châm 5 huyệt, 30 người khác được châm huyệt “đói”, số còn lại được chữa trị “giả vờ”. Gần 1/3 đối tượng bỏ cuộc trước khi kết thúc 8 tuần nghiên cứu, trong đó có 15 người ở nhóm chữa bệnh “giả”, đối với biết họ thấy khó “quản lý” được cơn đói và chịu đựng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.


Trong số những người kiên trì theo đuổithuốc giảm cân 3x slimming, nhóm châm 5 huyết đạt mức giảm BMI là 6% BMI và nhóm châm một huyệt giảm được 5,7% BMI. Vòng eo cũng giảm đi, với mức giảm lớn nhất thấy ở nhóm châm 5 huyệt. Có sự khác biệt đáng kể sau 4 tuần.

Ngiên cứu trước đâu đã gợi ý rằng việc điều trị tăng lên tốc độ chuyển hóa, thay đổi hoóc môn hoặc ức chế sự thèm ăn nhờ giải phóng các chất giảm đau tự nhiên.


Tuy nhiên, một số chuyên gia cho rằng còn cần nghiên cứu thêm về cách điều trị này.

  Quảng cáo  

Thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm virility pills vp-rx có công dụng hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, điều trị các căn bệnh khó nói của đàn ông. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong biện pháp hay đang được các đứng mày râu ứng dụng. Hãy tham khảo tại  nhung loai thuoc dieu tri xuat tinh som

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts