Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 23, 2013

Tìm kiếm một giải pháp tăng lên sinh lý nam giới toàn diện, giải quyết vấn đề chính dẫn đến yếu sinh lý là điều mà cánh mày râu quan tâm thời kỳ này.

Cách nay 20 năm, các nhà chuyên khoa tâm thần đối với rằng liệt dương (LD) 90% là do tâm lý. Thập niên sau, các chuyên khoa thận-tiểu lại đối với rằng LD 90% là do bệnh tật cơ thể. Họ thấy rằng sự thiếu hụt chất dinh dưỡng Nitric Oxide trong các bộ phân cơ thể ảnh hưởng rõ rệt lên sự mở rộng của các mạch máu để giúp tăng dòng chảy của máu, đưa oxy và các những dưỡng chất vào tế bào cơ. Nitric Oxide rất quan trọng liên quan đến hệ tim mạch, đặc biệt đến độ co dãn và bền dẻo của mạch máu.

Đặc biệt, mỗi khi có ham muốn tình dục thì toàn bộ cơ thể sẽ phóng thích ra Nitric Oxide (NO) vào trong các thể hang của dương vật, dưới tác động này, các cơ trơn dãn ra và gây nên hiện tượng cương dương vật. Do tính chất quan trọng của Nitric Oxide cho sức khỏe con người, các nhà khoa học đã bình chọn Nitric Oxide là “Phân tử của năm 1992“. Đồng thời, giải “Nobel Y học năm 1998” cũng được trao đối với ba nhà khoa học người Mỹ vì những nghiên cứu liên quan đến Nitric Oxide.Xem thêm tại:nhung loai thuoc tang cuong sinh ly

L-Arginine - chất mẹ của NO là nguồn cung cấp NO, nó là một hợp chất hữu cơ, một acid amine dẫn xuất từ arginine, arginine kích thích sản xuất hormone tăng trưởng và tham dự quá trình chuyển hóa của cơ thể.. Tiến sĩ Ignarro, Nobel Y học năm 1998, đã khẳng định chính các loại thực phẩm đàn bà tin tưởng sử dụng sẽ quyết định quá trình chế tạo ra Nitric Oxide. Đặc biệt, các loại cá nước lạnh như cá hồi, cá ngừ.

Tuy nhiên,  việc cung cấp Nitric Oxide đối với cơ thể thông qua con đường dinh dưỡng tự nhiên là cần thiết, nhưng không đảm bảo đủ số lượng toàn bộ cơ thể cần. Đặc biệt, vào ban đêm, khi các bộ phân cơ thể cần tái tạo năng lượng cho một ngày làm việc, thì lượng Nitric Oxide giảm sút nghiêm trọng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts