Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 18, 2013

 

 

Dùng kem chống nắng giúp bạn chống ung thư

Không chỉ giúp bảo vệ 100% làn da khỏi bị cháy nắng, kem chống nắng còn có khả năng bảo vệ một loại “gene siêu anh hùng” có thể chiến đấu chống lại bệnh ung thư da hiện nay. Kết luận trên được đưa ra sau khi các nhà khoa học tại ĐH Công nghệ Queensland nghiên cứu về tác động của kem chống nắng đối với việc ngăn ngừa bệnh ung thư da.
Hàng loạt thí nghiệm sinh thiết đã được tiến hành trên mẫu da của 57 người được chiếu tia UV (tia cực tím).

So sánh kết quả trước và sau khi chiếu tia UV đối với các mẫu da được bôi và không bôi kem chống nắng đối với thấy, các loại kem này ngoài tác dụng đề phòng da không bị cháy nắng, còn giúp bảo vệ một loại gene có tên gọi P53, được coi là “siêu anh hùng” chống lại ba loại bệnh ung thư da hiện nay là ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào sừng và ung thư tế bào hắc sắc tố.

My pham trang da gia re
 Trưởng nhóm nghiên cứu kỹ Elke Hacker đối với biết, khi một vùng da bị tác động của ánh sáng mặt trời, gene P53 sẽ ngay lập tức di chuyển đến đó và chữa lành các vùng da bị tổn thương, đồng thời không để đối với tế bào ung thư hiện diện.

Tuy nhiên, nếu vùng da này liên tục tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, các “siêu anh hùng” nói trên sẽ bị biến đổi và mất có trách nhiệm vốn có của nó, hậu quả là có thể tạo điều kiện đối với tế bào ung thư tạo ra và phát triển.

Nhà khoa học này cũng nhận định, phát hiện nói trên có thể sẽ được ứng dụng để phát triển phương pháp điều trị các loại bệnh liên quan đến tác hại của ánh sáng mặt trời cho da người, như sinh sản loại kem chống nắng đặc biệt.
 

 

 

  Quảng cáo  

Đàn bà luôn thèm muốn mặc những bộ cánh mới nhất, hợp mốt nhất, nhưng thân hình của phụ nữ không cho phép? chúng ta luôn cảm thấy nặng nề và mặc cảm với thân hình quá khổ của người dùng nó? Hãy để Thuốc giảm cân 3x Slimming Power giúp bạn -co nen uong thuoc giam can linh chi.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts