Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 10, 2013

Sữa ong chúa là một nguồn những chất dinh dưỡng từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thức ăn, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, làm trẻ hơn làn da và phòng tránh ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều tác dụng khác nhau như làm thức ăn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và phòng chống ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều những dưỡng chất. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 - 18% là đường, 5,5% là chất béo, ngoài ra là trên 22 loại axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết đối với toàn bộ cơ thể con người. Chính vì vậy, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsua ong chua uc mua o dau.

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có thể điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có thể điều chỉnh huyết áp lên.

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có tác dụng điều trị về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có khả năng chống ô xy hoá cao nên có thể phòng tránh và đề phòng ung thư.
Trong thành phần sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có thể tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh nhanh lẹ. Các nghiên cứu kỹ ở nhiều nước châu Âu đối với thấy, sữa ong chúa giúp tăng thêm sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và nhanh

  Quảng cáo  

Sữa ong chúa Royal Jelly 1450mg - uong vien sua ong chua co beo ko- giúp bổ sung thêm chất bổ sức khỏe, có công dụng làm chậm quá trình lão hóa làn da. Người thường xuyên tin dùng sữa ong chúa Úc một thời gian sẽ có được làn da đẹp, mái tóc mịn màng, làm mờ mụn, tàn nhang và hỗ trợ chữa bệnh nhiều bệnh khác.

Lẹ hỏng, nên việc bảo quản cũng như tin tưởng sử dụng như thế nào để tận dụng được những tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời điểm hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hữu hiệu là nên dùng vào lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsữa ong chúa australia royal jelly costar.

Cách luôn tin tưởng dùng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào lúc đói, mỗi lần từ 2 - 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts