Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 10, 2013

cong sung cua sun vi ca mapSụn vi cá mập luôn được tin tưởng dùng làm thực phẩm cách đây từ hàng ngàn năm nhưng các nhà khoa học mới quan tâm đến tác dụng điều trị của vi cá và sụn cá mập với bệnh tật từ những năm 1950 - 1960. Khi đó, do tình cờ người ta thấy những vết thương sẽ mau lành hơn khi được đắp lên những mẩu sụn vi cá mập.

Sụn vi cá mập được cung cấp từ những giống cá mập được phép săn bắt ngoại trừ các giống có nguy cơ tuyệt chủng, thường chứa một hàm lượng cao glucosamine và chondroitine. Hai họat chất này có trong sụn vi cá mập có công dụng như sau:

- Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản sinh Proteoglycans, Collagen, là các chất căn bản cuả sụn khớp.

- Ức chế các men phá huỷ sụn, làm giảm hình thành các gốc oxy tự do trong mô sụn.

- Cung cấp dịnh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

- Ngoài ra chondroitine còn tham dự các cấu tạo trong suốt của mắt, duy trì các hoạt động sinh lý của mắtvien sun vi ca map.

Chất Chondroitin có trong sụn vi cá mập thường được chế biến thành những Viên có tác dụng:

- Chữa bệnh các bệnh về xương khớp: do Chondroitin ức chế các men phá hủy chất sụn trong khớp, kích hoạt các men xúc tác cho quá trình tổng hợp chất acid hyaluronic. Đây là chất cần thiết cho khớp hoạt động tốt, Viên này dùng cho những trường hợp thấp khớp, đau nhức xương.

cong dung cua sun vi ca map

- Chữa các bệnh về mắt: tác dụng của sụn vi cá mập

  Quảng cáo  

Với cấu tạo  bai thuoc trang rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, quý cô có thể tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến hiệu nghiệm và tiện ích tốt nhất cho người luôn tin tưởng dùng.

Đối với bệnh về mắt là giúp tạo độ ẩm thật hoàn hảo cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng lên tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều. Nó còn được dùng chữa bệnh hỗ trợ phẫu thuật mắt (mổ cườm, đục thủy tinh thể) và làm dung dịch bảo quản giác mạc trong phẩu thuật ghép giác mạc.

- Bổ sung thêm dưỡng chất các bộ phân các bộ phân cơ thể: Một số công ty dược phẩm thường xuyên sử dụng vi cá mập để chiết xuất Thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm... Có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của: xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.

Read More:http://sieuthihangchuan.Com.Vn/p/cong-dung-cua-sun-vi-ca-map.Htm

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts