Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, December 26, 2013

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được 4 năm nhưng chưa có con. Chúng tôi đi khám ở các nơi bác sĩ đều phán do anh bị yếu sinh lý nên phải dùng thuốc hỗ trợ. Gần 1 năm trời, vợ chồng tôi theo khám bệnh và sử dụng các loại thuốc tây y chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới nhưng tình hình không được cải thiện.

Lần nào đi lấy thuốc, bác sĩ kê đơn cũng động viên cố gắng lên sắp thành công rồi nhưng tôi nhận thấy chẳng có tiến triển gì cả. Ước mơ có con của chúng tôi ngày càng xa vời. Bố mẹ chồng tôi thường xuyên thúc giục con cái sớm sinh em bé. Chúng tôi giấu gia đình hai bên chỉ chống chế khéo bằng hai từ kế hoạch.

Tôi buồn lắm. Khi kinh tế gia đình khó khăn mỗi tháng tôi lại mất vài triệu tiền thuốc cho chồng. Có lúc, tôi chán nản sinh ra gây sự cãi nhau với anh. Mặc dù còn rất yêu chồng nhưng áp lực con cái khiến tôi gầy guộc và mất ngủ nhiều đêm. Tôi đã nghĩ đến ngày ra tòa nhưng như thế thì ác cho chồng tôi quá.

Tôi mang tâm sự chuyện con cái kể với người bạn của tôi ở Lâm Đồng. Cô bạn thân từ hồi tiểu học của tôi đã lập gia đình và có đến 3 người con trong khi tôi vẫn cảnh không con cái.

Nghe tôi kể, bạn tôi thông cảm. Cô ấy khuyên tôi không nên mua thuốc tây đối với chồng nữa mà thử chuyển sang dùng thuốc nam. Bạn tôi hứa tới nhà một bà lang người dân tộc gần đó hỏi bài thuốc trị chứng hiếm muộn giúp tôi. Nghe bạn nói, tôi mừng và có nhiều hi vọng hơn.

Tag:  thuc an tang cuong sinh ly cho dan ong.

Một tuần sau, bạn tôi gọi điện ra mách đối với tôi bài thuốc trị chứng yếu sinh lý của một bà lang vườn. Tôi ngỡ ngàng khi bài thuốc chỉ là canh gấc nấu với gừng. Nghe hơi lạ, tôi cũng có chút nghi ngờ và lo lắng về công dụng của nó. Về mùa đông, gấc ở miền Bắc nhiều và rẻ vô

  Quảng cáo  Với công thức đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo do đó làm gia tăng khoái cảm cho người phụ nữ, nhất là làm cho chị em tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất ân ái. Hãy tham khảo  thu nho am dao o dau
cùng. Hơn nữa, gấc lại có nhiều vitamin A nên dùng rất lành.

Hết đắn đo, tôi nấu một bát cháo khoảng 50 g gạo và 100g gấc bóc từ hạt. Khi nấu gần chín cho thêm vài lát gừng. Sáng nào khi ngủ dậy chồng tôi cũng ăn một bát. Tôi chăm chỉ nấu cháo gấc và gừng cho chồng trong vòng hai tháng. Trong thời gian nấu cháo gấc, chồng tôi không uống thuốc gì nữa.

Theo đúng kinh nghiệm của bà lang, quý ông ăn liên tục trong 99 ngày nên ngày nào tôi cũng đóng dấu vào lịch mong hết 99 ngày để chờ kết quả.

Sau hơn 3 tháng ăn cháo gấc, vợ chồng tôi đến phòng khám nam khoa test lại sinh lý của anh. Mọi thứ thay đổi hẳn, từ chỗ rối loạn cương dương cấp 3 anh đã tiến lên được cấp 1 và chuyện có con sẽ nhanh đến với chúng tôi.

Ba tháng sau, tôi chậm kinh một tuần. Vợ chồng hồi hộp đi siêu âm. Tôi mừng rỡ khi bác sĩ thông báo tôi có thai được 5 tuần.

Từ lúc có con, chồng tôi vẫn sử dụng gấc và gừng đều đặn. Nấu cháo gấc với gừng hơi khó ăn nhưng nếu gia đình nào kiên trì sẽ thành công. Tôi cảm ơn người bạn từ Lâm Đồng và bài thuốc bạn tôi xin từ người dân tộc đối với tôi.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts