Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 8, 2013

 

Tuấn lấy Hà, đó là cuộc hôn nhân đẹp mà ai cũng ngưỡng mộ. Chàng vốn là người giàu có, lại đẹp trai còn cô nàng xinh gái có tiếng, ai là quý ông thì đều thích, mà còn thích mê mệt. Nhưng cuối cùng, cô nàng chọn Tuấn vì anh chàng giàu lại là người có học. Nói chung làm chồng rất tốt, sẽ lo cho Hà cuộc sống sang trọng, phú quý.

Nhưng chẳng hiểu sao, lấy nhau được 2 tháng Hà thường xách vali về nhà mẹ đẻ. Ai cũng buồn cho đôi trẻ vì họ yêu nhau thế, mới cưới lại xích mích. Nhưng cuối cùng họ tìm hiểu thì biết, Tuấn bị yếu làm tình, chuyện giao ban vợ chồng không được êm đẹp, khiến Hà buồn và thất vọng, dẫn đến xích mích và về nhà mẹ đẻ.

Cái tin chồng Hà yếu quan hệ với nhau đã lan đến tai đa số người, nhất là mấy gã phái mạnh từng tăm tia Hà. Nguời thì bảo cô bị trả Giá bán vì tham chồng giàu, có người lại tiếc đối với cô vì trước không chọn mình. Còn người thì chẳng nói gì nhưng lại im ỉm, nhắn tin và gọi điện tán tỉnh, với ý định nối lại tình xưa. Họ coi Hà có nhiệm vụ như cô gái mất trinh, quan hệ với nhau trước khi yêu chứ quan trọng gì chuyện cưới chồng, vì hiện nay  hai người họ chưa có con.

Thế rồi, nhân cái sự chán chồng yếu mây mưa, Hà lao vào các cuộc tình cũ. Biết vợ lăng nhăng với gã này, gã nọ, Phần lớn lần Tuấn đã nói nhưng Hà không nghe. Hà bảo “anh giỏi thì đi uống Viên, đi chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu của tôi đi rồi về hãy nói thôi. Phái mạnh các anh cũng thế thôi, không có quý cô chịu sao được. Đừng trách tôi lăng nhăng, tìm người này, người nọ để giải khuây vì anh không thể làm tôi thoải mái được”. Nghe Hà nói hầu hết lời lẽ đó, Tuấn gần như ngã gục.

hinh-anh-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam

Hình ảnh Viên ra tăng làm tình nam


Có với mọi ngày đi làm, đêm Hà còn chưa về, đợi chồng gọi điện bao lần vẫn không chịu. Về tới nhà Hà còn say sỉn, còn nói cái giọng rằng chồng không biết chiều vợ, không quan tâm vợ để đổ lỗi lên đầu Tuấn. Hà đối với rằng, chuyện Hà có chơi bời đổ đốn ra cũng là do chồng, vì chồng yếu gần gũi nhau, không phục vụ được vợ.Bai thuoc bac tang cuong sinh ly

Tuấn vì quá yêu Hà nên không thể bỏ cô. Cứ cam chịu như thế và âm thầm tìm cách chữ trị. Mỗi lần yêu, Hà lại bực mình so sánh anh với người này người kia. Nếu vào địa vị của một người chồng khỏe mạnh, chắc chắn anh ta đã tát vào mặt Hà một trận. Nhưng đằng này, anh tới chuyện gối chăn còn không làm tốt được, chỉ sợ không có con phải nhờ cậy tới Hà nên anh còn lưỡng lự.

Anh cam chịu vì biết mình giờ không có tiếng nói nữa. Anh cũng nghĩ, nếu bỏ anh, cô cũng có thể lấy được người chồng khác, giàu có như anh. Thế nên, anh nhịn và chấp nhận người vợ hư. Sự đời trớ trêu như thế, nghĩ thật chán nản, tại sao ông trời lại ngược đãi với anh, đối với anh tiền bạc, giàu sang rồi lại cướp đi của anh thiên chức của nam giới. Đúng là số phận… có lẽ phải hỏi kiếp trước ra sao thì mới lý giải được điều này.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts