Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, December 13, 2013

Tổ chức Y tế địa cầu khuyên rằng việc cắt bao quy đầu ở nam giới là một yếu tố quan trọng trong các chương trình đề phòng HIV, và thủ tục này được cổ động trong những cộng đồng có nguy cơ lây bệnh tình dục cao.

Trong khi những hiệu quả của việc cắt bao quy đầu chứng minh đầy đủ việc làm giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường tiểu, ung thư dương vật, giảm nguy cơ gây ung thư cổ tử cung và nhiễm Chlamydia ở những người chị em tình nữ, vẫn còn một lo âu rằng việc cắt bao quy đầu có thể làm suy yếu trách nhiệm tình dục.

Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng những ca cắt bao quy đầu ở nam giới trưởng thành không dẫn đến những khó khăn trong hoạt động tình dục ở những người đã có khả năng này bình thường trước đây.Bien phap chong xuat tinh som hieu qua nhat
Nhóm tìm hiểu bao gồm 2.684 nam giới tại Kisumu, Kenya, tiến hành từ năm 2002 đến 2005. Mỗi nhóm đều trải qua sáu kỳ đánh Giá bán chi tiết trong khoảng thời gian 1 đến 24 tháng sau khi được cắt bao quy đầu.

&Ldquo;Hơn 99% nam giới tham gia nghiên cứu kỹ đã báo cáo rằng họ hoàn toàn hài lòng với cuộc cắt bao quy đầu, và phần lớn nam giới đối với biết họ đạt khoái

  Quảng cáo  

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm virility pills vp-rx có tác dụng hỗ trợ tăng lên sinh lý nam, chữa bệnh các căn bệnh khó nói của phái mạnh. Chữa bệnh xuất tinh sớm bằng Thuốc virility pills vp-rx là một trong biện pháp hay đang được các đứng mày râu ứng dụng. Hãy tham khảo tại  thuoc gi chong xuat tinh som

cảm tốt hơn và dễ sử dụng bao cao su hơn,” theo lời của Tiến sĩ John N. Krieger hiện đang làm việc tại Đại học Washington.
Những kết quả cũng chỉ ra rằng không có sự khác biệt rõ rệt nào về việc thường xuyên hình thành rối loạn cương dương, bất lực, đau hay không đạt được khoái cảm trong suốt thời kỳ giao hợp.

Những người nam cắt bao quy đầu cũng có tỷ lệ cao hơn về khả năng tình dục.
Các tác giả đối với biết: “Những phát hiện này đã làm yên lòng trong việc đánh Đơn giá các có kết quả tốt gần đây của việc kêu gọi nam giới cắt bao quy đầu nhằm ngăn chặn sự lây truyền HIV ở một số nước, cụ thể là ở đông và nam châu Phi.&Rdquo; Họ cũng lưu ý rằng vẫn cần phải tiếp tục đánh Đơn giá, và khả năng kiềm hãm bệnh HIV và làm cho giảm nguy cơ những bệnh lây qua đường tình dục vẫn còn nhiều tranh luận.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts