Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 24, 2013

Liệt dương là một bệnh mang tính xã hội, là một trong những nguồn gốc dẫn tới bi kịch trong nhiều gia đình. Điều đáng nói là người bị bệnh thường e ngại không dám đi khám và điều trị. Liệt dương được phân thành liệt dương hoàn toàn và liệt dương không hoàn toàn. Chúng tôi xin chia sẻ cùng quý bà đọc một số phương pháp điều trị liệt dương.

Các biện pháp chữa liệt dương
Chữa liệt dương bằng cách thức tập luyện
Bước 1: Trước tiên, ngồi trên ghế cứng hoặc đứng, nhắm mắt trong 2-3 giây để ổn định tư tưởng, từ từ thót bụng lại để đẩy không khí trong phổi ra tối đa rồi lại từ từ hít vào đối với đến khi bụng phình ra hết cỡ thì thôi, nín thở trong giây lát rồi từ từ lặp lại chu trình ban đầu. Làm như vậy khoảng 10 lần.
Bước 2: Tập trung tinh thần, khe khẽ nhắm mắt rồi thót hậu môn lại, giữ càng lâu càng tốt, làm đi làm lại như vậy trong 3 phút.
Bước 3: Dùng bàn tay xoa sát bụng dưới theo chiều kim đồng hồ chừng 3 phút sao đối với nóng lên là đạt yêu cầu.
Bước 4: Nắm chặt tinh hoàn và bìu, sau đó bỏ ra rồi lại làm tiếp chừng 5-6 lần nhằm mục đích kích thích tăng nội tiết tố sinh dục và làm tăng khoái cảm tình dục.
Bước 5: Dùng một tay kéo bìu lên phía trên, tay kia xoa xát phía dưới sao cho nóng lên là đạt yêu cầu, mục đích là để tăng lên lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”.
Bước 6: Nắm phần giữa của “cậu nhỏ”, rung rinh đầu để kích thích cho các huyết quản giãn ra, khiến đối với lượng máu lưu thông tăng lên.
Bước 7: Nắm chắc “cậu nhỏ” và làm cương lên chừng 5 giây rồi lại thả lỏng, làm như vậy 5-6 lần, nhằm mục đích tăng cương lượng máu đến, tăng thêm tốc độ lưu thông và cải thiện có chức năng thể xốp của “cậu ta”.
Bước 8: Nén “cậu nhỏ” bằng đầu ngón tay sau 2 giây rồi đột nhiên bỏ ra, làm chừng 5-6 lần nhằm mục đích tăng lên tính đàn hồi của các dây chằng ở gốc.Tham khảo thêm:tang cuong sinh ly nam gioi
 Bước 9: Dùng hai bàn tay xoa xát bên trong đùi sao cho nóng lên là đạt yêu cầu, mỗi bên chừng 20 lần. Dùng cả hai bàn tay xát dọc hai bên cột sống thắt lưng sao đối với nóng lên. Dùng bàn tay xát mạnh vùng dương cụt chừng 50 lần.
Bước 10: Day bấm một số huyệt vị châm cứu như: Huyệt Quan nguyên nằm ở điểm nối 3/5 trên và 2/5 dưới của đoạn nối rốn và bờ trên xương mu; huyệt Trung cực nằm ở điểm nối 4/5 trên và 1/5 dưới của đoạn nối rốn và bờ trên xương mu; huyệt Tam âm giao nằm ở ngay bờ sau xương chày phía trên mắt cá trong 4 khoát ngón tay. Mỗi huyệt day chừng 1 phút sao cho đạt cảm giác tê tức là được.
Bước 11: Xát hai bàn tay vào nhau cho thật nóng rồi một tay nắm lấy bìu, một tau xoa bụng dưới, ít nhất từ 100-200 lần. Khi xoa bóp thì hít khí xuống dưới co các cơ hậu môn lên, trong đầu tưởng tượng có một nguồn năng lượng xuất phát từ cột sống lan dần lên đầu rồi đi xuống vùng bụng dưới. Cũng có thể dùng cách thức như trên nhưng một tay xoa bụng dưới, một tay đặt vào đùi tiếp giáp bộ phận sinh dục.

Lưu ý:
-

  Quảng cáo  Được sản xuất từ 100% nhau thai cừu mẹ tự nhiên, thuốc nâng ngực quý bà nhau thai của cừu cái Queen 9 giúp tăng lên sản sinh Estrogen tự nhiên trong toàn bộ toàn bộ cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6...Cũng góp phần thúc đẩy quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen , các dưỡng chất quý hiếm này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng lên kích thước vòng 1 của bạn một cách chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc lam cho nguc to hon
Mỗi khi đi tiểu tiện, nên kiễng chân, đứng nhón trên các đầu nhón chân nhằm tăng cường công năng của tạng thận theo quan niệm của y học cổ truyền. Có thể thay thế động tác này bằng biện pháp ngồi trên một chiếc ghế không có chỗ tựa hoặc chiếc ghế băng, hai đầu gối để song song, hai tay đặt lên đầu gối, ngửa người ra sau một góc chừng 45 độ, sau đó lai trở về vị trí ban đầu. Làm như vậy nhiều lần, mỗi ngày ít nhất 10 lần để giúp cho cơ bụng gia tăng sức chịu đựng và thúc đẩy năng lực tình dục cơ thể.
- Nếu có điều kiện nên thực hiện liệu pháp tắm ngâm trong bồn nước nóng hàng ngày. Trong khi tắm, dùng tay kích thích “cậu nhỏ”, khi đạt đến kích thích mạnh cực điểm thỉ hai tay bóp lấy tinh hoàn rồi lại thả ra, cứ như vậy có thể kích thích tăng tiết nội tố sinh dục nam, góp phần cải thiện tình trạng bệnh lý.
- Vấn đề quan trọng cuối cùng là: phải thực hiện liệu trình tập luyện và xoa bóp như trên một cách đều đặn và kiên trì. Có thể dùng thuốc kết hợp và chú ý không được để cơ thể lâm vào tình trạng mệt mỏi quá độ. Hàng tuần, vẫn nên sinh hoạt vợ chống điều độ 1-2 lần. Người vợ phải hết sức thông cảm, động viên và tạo điều kiện cho chồng thực hiện quy trình điều trị.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts