Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, December 14, 2013

Tư thế ngủ có ảnh hưởng đến “quan hệ”?
 

Ngủ là một hoạt động chu kỳ bình thường của con người. Tùy vào thói quen và sở thích mỗi người sẽ có một tư thế ngủ khác nhau, nhưng tư thế ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe và chuyện chăn gối?

Theo Bác sỹ chuyên khoa nam học Nguyễn Hoài Bắc, tư thế ngủ có liên quan ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người rất nhiều. Thậm chí qua tư thế ngủ người ta có thể đoán được cách đời sống tình dục của một cặp vợ chồng có viên mãn hay không.

Có người đối với rằng nằm sấp khi ngủ gây di tinh, xuất tinh sớm? Theo BS. Điều này không đúng. Tuy nhiên, khi nằm sấp là toàn bộ cơ thể đè lên một vật rất nặng, cứng (giường, chiếu, đệm) và tất cả ép lên quả tim làm đối với tim bị ảnh hưởng nhiều.Thuoc boi chong xuat tinh som

 Chưa kể khi nằm sấp thì phái yếu đã tì ép lên “cậu nhỏ” một thời

  Quảng cáo  thuốc uống bổ não Ginkgo Bioba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (tinh chế từ cây Bạch quả) còn có công dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh. Xem thêm tại  tang tri nho cho hoc sinh
gian rất dài. Vì vậy nếu không thay đổi tư thế khi ngủ, cứ nằm sấp lâu thì máu lưu thông đến tim, đến “cậu nhỏ” đều bị kém đi, ảnh hưởng đến sự phát triển, ảnh hưởng đến kích thước của “cậu nhỏ”.


Bất kỳ một tư thế ngủ nào cũng cần đảm bảo một trạng thái hoàn toàn thoải mái để thư giãn bởi chính lúc bấy giờ tất cả các cơ quan trong toàn bộ cơ thể cần được nghỉ ngơi, trao đổi để nạp lại năng lượng cho một ngày mới. Thật không tốt nếu khi ngủ phụ nữ lại co quắp, lấy tay để làm gối, trùm chăn kín mít đầu…

Còn thư thế ngủ để sao đối với hai vợ chồng hòa hợp với nhau thì các cặp vợ chồng nên thảo luận với nhau để lựa chọn đối với mình tư thế ngủ thích hợp nhất, có lợi nhất đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tình dục.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts