Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, December 14, 2013

benh-thoai-hoa-khop-va-cach-tri-lieu

Thoái hóa khớp, viêm khớp là tình trạng tổn thương khớp bao gồm tổn thương sụn, và có thể kèm theo tổn thương phần xương dưới sụn, dây chằng và màng hoạt dịch trong khớp. Sự tổn thương này kéo dài sẽ gây ra tình trạng sưng, đau nhức…
Hậu quả của thoái hóa khớp, viêm khớp mà không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hư khớp, đau đớn và hạn chế có nhiệm vụ vận động.

 Phòng bệnh thoái hóa khớp 
Việc phòng các bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp gồm nhiều biện pháp:
- Thoái hóa khớp, viêm khớp không là bệnh riêng của người lớn tuổi, do đó để phòng tránh thì ngay lúc ngoài 35 tuổi nên cómua thuốc glucosamine ở đâuchế độ tập luyện đều đặn hàng ngày như: Đi bộ, bơi…, hạn chế mang vác nặng, làm các động tác quá sức. Nên khám bệnh định kỳ để biết tình trạng sức khỏe và có cách xử lý ngay từ đầu.

 

 

hinh-anh-thuoc-bo-xuong-khop-glucosamine

 

 

 Hình ảnh viên uống bổ khớp Glucosamine 

- Đối với người cao tuổi cần có sự tập luyện các khớp xương như: Thực hiện các động tác xoay, xoa bóp khớp hay vận động nhẹ nhàng (Mức độ vận động tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng sức khỏe của mỗi người). Đi bộ là một hình thức được khuyến khích tập luyện.

- Có thể tin tưởng sử dụng các loại TPCN chứa Glucosamin, Chondroitin để bảo dưỡng sụn khớp và duy trì chất nhầy trong ổ khớp nhằm bôi trơn khớp.

 chữa bệnh thoái hóa khớp: 
- Với trường hợp sụn khớp hư nhiều gây viêm, gây đau và ảnh hưởng đến nhiệm vụ vận động thì có thể dùng thuốc giảm đau kháng viêm thông thường (như Diclofenac, Ibuprofene, Celecoxib,…) hoặc thay khớp nhân tạo. Tuy nhiên nếu thường xuyên dùng thuốc giảm đau kháng viêm trong thời gian dài mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ thì có nguy cơ loét dạ dày, xuất huyết tiêu hoá, tiểu đường…

- Tránh (hoặc hạn chế) tin dùng các chất kích thích thần kinh như bia, rượu, thuốc lá… Các chất này thường gây co cứng cơ, làm giảm tác dụng của thuốc, gây bất lợi trong chữa trị.

- Trong điều trị, việc tin dùng TPCN có chứatac dung cua thuoc glucosamin hclGlucosamine, Chondroitine cũng thường được ứng dụng vì Glucosamine và Chondroitine có tác dụng bảo dưỡng sụn khớp, kích thích tái tạo chất nhờn nhằm bôi trơn khớp do đó làm giảm xuống các tổn thương bề mặt sụn.

 cách thức trị liệu thoái hóa khớp nhờ áp dụng thôi miên:  
   ngày nay có một biện pháp có thể trị liệu thoái hóa khớp giúp bệnh nhân khỏi bệnh mà không cần thuốc. Qua vận dụng trị liệu ngay tại khoá học bằng các kỹ thuật thôi miên chỉ có tại Châu Âu lần đầu tiên tiên có mặt ở Việt Nam. Khoá học nâng cao sức khoẻ” Khơi nguồn sức sống mới” để người bệnh tự trị liệu khỏi bệnh !

  Quảng cáo  Collagen được coi là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen đối với các bộ phân các bộ phân cơ thể. Xem thêm  thuoc collagen lam dep da

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts