Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, December 17, 2013


 

 

 Bài thuốc trị mụn đơn giản với tỳ bà thanh phế ẩm gia giảm

 Mụn trứng cá hay gặp ở tuổi thanh thiếu niên. Bệnh gây nên do tăng sản chất bã kèm theo sự ứ đọng và viêm nhiễm ở hệ thống nang lông. Tuy nhiên, khi bị mụn kéo về "làm tổ" chúng ta cũng đừng quá bối rối hãy đọc hiểu bài viết sau đây để tìm đối với mình phương pháp điều trị mụn tốt nhất phụ nữ nhé.

  nguồn gốc gây ra mụn trứng cá: 
Có rất nhiều nguồn gốc gây ra mụn. Theo Đông y, ở thanh thiếu niên tuổi dậy thì, khí thường thịnh và đây là nguyên nhân chính gây mụn. Phế nhiệt bị phong, khí huyết không hòa cũng là nguyên nhân phối hợp làm phát sinh bệnh. Việc ăn uống không điều độ, dùng nhiều các thức ăn gây nhiệt nóng cũng làm khí huyết uất kết, ứ trệ khiến mụn nặng hơn. Ở Việt Nam do điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm mưa nhiều cũng là nguồn gốc khiến cho tỉ lệ bị mụn cao hơn hẳn so với các nước trong khu vực. Môi trường sống ô nhiễm thời kỳ này cũng khiến căn bệnh trứng cá ngày càng trở lên trầm trọng. Ngoài ra, nguồn gốc gây ra mụn còn nằm ở chỗ do tố thể người bệnh như thận âm bất túc, âm dương thất điều, tướng hỏa quá vượng, thêm vào đó, do hậu thiên ăn uống không điều độ hoặc mạch xung nhâm bất điều, hỏa nhiệt của phế vị bốc lên mặt mà dẫn đến huyết nhiệt uất phát ra bệnh...
 cách thức điều trị mụn hiệu quả 
hiện nay, có rất nhiềuvien uong tri mun tot nhattrên thị trường. Tuy nhiên những bài thuốc dân gian vẫn là cách thức được nhiều người ưa thường xuyên sử dụng hơn cả. Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các chị em cách trị mụn đơn giản nhưng cực kỳ có kết quả tốt với ỳ bà thanh phế ẩm gia giảm.

 

 

 

dep da sach mun


 phụ nữ có thể thược hiện cách trị mụn trứng cá này bằng cách lấy Tỳ bà diệp, tang bạch bì mỗi thứ 12 g, sinh địa 15 g, xích thược, địa cốt bì, đan bì, hoàng cầm, sinh sơn chi (sơn chi để sống), sinh sơn tra mỗi thứ 10 g, sinh thạch cao, bạch hoa xà thiệt thảo mỗi thứ 30 g, sinh cam thảo 6 g. Sắc nước uống mỗi ngày một thang.
Bài thuốc trị mụn này thích hợp với người có mụn trứng cá do “phế nhiệt” (tạng phế bị nhiệt): Mụn thường xuất hiện trên má và trán. Đầu tiên là những nốt sần, rồi viêm tấy, đỏ, đau, có cảm giác nóng rát; kèm theo những triệu chứng toàn thân như mặt đỏ bừng từng cơn, đầu lưỡi đỏ tía, rêu lưỡi vàng mỏng.
Khi bị mụn tấn công chúng ta đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và tìm ra cách trị mụn tốt nhất. Tin rằng, bài viết này sẽ giúp chúng ta điều trị mụn kết quả tốt, mang lại làn da trắng đẹp không tỳ vết.

 

 

  Quảng cáo  Bệnh xương khớp là một bệnh mãn tính, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bệnh, có thể dẫn đến tàn phế, mất khả năng lao động mà chữa bệnh lại rất tốn kém. Ngoài việc làm biến mất sự xuất hiện của các cơn đau cấp tính cấp tính. Thuốc bổ xương khớp 1500mg của Mỹ còn có công dụng hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý này. Hãy tham khảo thêmthuoc glucosamine xach tay

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts