Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 9, 2013

  

Không ít các ông chồng sức khỏe đang bình thường bỗng một ngày rơi vào tình trạng thấy mình "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền", hoặc "gặp gỡ" đối tác" chỉ được vài phút đã tháo lui. Lo lắng, tìm cách khắc phục trục trặc lại càng làm tình hình tệ hơn... 

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi. Trong Đông y, bệnh này có quan hệ mật thiết đến tâm, can, thận và kinh dương minh. Xin giới thiệu với quý bà đọc một vài món ăn - bài Viên về chứng xuất tinh sớm để tham khảo:thuoc chong xuat tinh som hieu qua nhat

Canh cá diếc, tâm sen, bí đao: Cá diếc không đánh vảy, bỏ mang, ruột. Bí đao gọt vỏ, thái miếng. Cho bí đao, tâm sen, cá diếc và 750ml nước vào nồi đun sôi, sau đó đối với lửa liu riu trong vòng 30 phút. Khi ăn cho thêm mắm, muối, mì chính, dầu ăn.

 Một liệu trình là 30 ngày, ăn cách Nhật Bản.
Cá diếc: Tươi ngọt mặn, tính ôn, có chứa nhiều acid amin, bổ sung đối với chuyển hóa năng lượng và điều hòa điện giải trong toàn bộ cơ thể. Bí đao: thanh nhiệt, nhuận tràng giúp đối với các bộ phân cơ thể không bồn chồn, bứt rứt. Trong bí đao có protein, vitamin C, chất xơ thô... Đề phòng được tích tụ mỡ và tăng sản mô xơ trong các bộ phân cơ thể. 

Tâm sen vị đắng, tính hàn, không độc, có chứa alcaloid không kết tinh, có tác dụng hạ huyết áp và điều hòa chuyển hóa lipid.

Cá mè hoa hấp: Kết hợp với thịt thăn lợn, ngũ vị tử, long cốt, con hầu, muối, mì chính. Cá mè rửa sạch, đánh vảy, bỏ mang, ruột rồi đem hấp chín. Thịt thăn lợn băm nhỏ trộn với các vị trên, đem xào, sau đó dội lên cá mè đã hấp chín. Ăn ngày một lần, với liệu trình một tháng.

Cá mè vị ngọt, tính bình, bổ tỳ thận, có chứa nhiều acid amin. Thịt lợn thăn có chứa protein, acid amin có thể bổ sung quá trình chuyển hóa năng lượng của các bộ phân cơ thể. Các thành phần khác có trong bài Viên uống bổ sung vitamin C, đường (ngũ vị tử), chứa các hỗn hợp canxi cacbonat, nhôm, có tác dụng tan thần... (Long cốt và con hầu).

Chú ý: Khi áp dụng những bài Thuốc trên, người bệnh không nên ăn chất cay, nên ăn nhiều rau quả. Tránh lao động quá sức, cần làm tăng, rèn luyện thể lực.
 

 

 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts