Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 8, 2013

Để nhanh chóng tẩy hết lớp lông thú cưng dính trên ghế, đệm, hãy làm ẩm nhẹ chiếc găng cao su và chà xát nhanh qua lớp ghế đệm. Phần lớn lông thú sẽ bám dính vào găng, giúp phụ nữ đỡ mất nhiều công sức nhổ hay hút bụi.

 1. Găng tay cao su 

 

Không chỉ tiện lợi trong việc rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, găng tay cao su còn giúp ích rất nhiều khi nhà quý cô có chó, mèo  sua ong chua tien cua uc.

 

Để nhanh lẹ tẩy hết lớp lông thú cưng dính trên ghế, đệm, hãy làm ẩm nhẹ chiếc găng cao su và chà xát nhanh qua lớp ghế đệm. Phần lớn lông thú sẽ bám dính vào găng, giúp bạn đỡ mất nhiều công sức nhổ hay hút bụi.

 

 

 2. Chai đựng kính 

 

Lọ kính với phần vỏ cứng có thể thường xuyên dùng để đựng đồ trang sức hoặc máy nghe nhạc và tai nghe lý tưởng khi đóng va li, hành lý du lịch.

 

 

 3. Hộp sô-cô-la 

 

Lọ sô-cô-la với nhiều ngăn nhỏ có thể tin tưởng sử dụng để phân loại các món đồ trang sức đối với đỡ rối hoặc để những đồ văn phòng phẩm nhỏ (kẹp ghim, tẩy…)

 

 

 4. Thìa inox 

 

Sau khi bóc hành, tỏi, để giảm mùi khó chịu, hãy cọ tay vào một chiếc thìa và rửa dưới vòi nước đang chảy rồi rửa lại một lần nữa với xà phòng.

 

 

 5. Báo 

 

Dùng những tờ báo giấy đen trắng vò thành từng miếng và cọ lên giày da đen để làm màu đen bóng hơn. Cách làm này được ứng dụng khi bạn đang bị thiếu xi đánh giày  acid béo omega 3.

 

 

 6. Khuy áo 

 

Khuy áo nhỏ xinh vừa có công dụng cài áo lại vừa có thể tái chế thành những đôi khuyên tai xinh xắn, đáng yêu.

 

 

 7. Miếng bọt biển rửa bát 

 

Chải miếng bọt biển lên bề mặt áo len, chị em sẽ nhanh chóng hút được những sợi lông chó, mèo bám dính trên áo.

 

 

 8. Đồng xu 

 

Thả một đồng xu vào lọ hoa cùng với 1 chút đường, những cành hoa cắm trong chai sẽ tươi lâu hơn.

 

 9. Sơn móng tay trong 

 

Nhỏ một giọt sơn móng tay trong vào ốc vít nhỏ ở kính mắt sẽ giữ cho chiếc ốc định vị lâu hơn và không bị long ra.

 

Nhúng dây giày vào sơn móng tay để tránh đầu dây bị xơ, khó xỏ lỗ  nhau thai cừu vip 12000.

 

 Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại) 

Nguồn: xzone.Vn

Link: http://xzone.Vn/huong-thu/9-tac-dung-bat-ngo-cua-do-dung-gia-dinh_119646.Html

  Quảng cáo  

Với cấu trúc  bai thuoc trang rang  tiên tiến đóng trong lớp vỏ hợp thời trang, phái yếu có thể tự tin và sẵn sàng cho mọi tình huống trước công chúng. Dùmg kem đánh răng làm trắng răng Bleaching Weiss tẩy trắng răng đem đến có kết quả tốt và tiện ích tốt nhất cho người tin dùng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts