Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 8, 2013

Để rất nhanh tẩy hết lớp lông thú cưng dính trên ghế, đệm, hãy làm ẩm nhẹ chiếc găng cao su và chà xát nhanh qua lớp ghế đệm. Phần lớn lông thú sẽ bám dính vào găng, giúp chúng ta đỡ mất nhiều công sức nhổ hay hút bụi.

 1. Găng tay cao su 

 

Không chỉ tiện lợi trong việc rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, găng tay cao su còn giúp ích rất nhiều khi nhà quý cô có chó, mèo  sua ong chua uc.

 

Để cực nhanh tẩy hết lớp lông thú cưng dính trên ghế, đệm, hãy làm ẩm nhẹ chiếc găng cao su và chà xát nhanh qua lớp ghế đệm. Phần lớn lông thú sẽ bám dính vào găng, giúp chị em đỡ mất nhiều công sức nhổ hay hút bụi.

 

 

 2. Hộp đựng kính 

 

Hộp kính với phần vỏ cứng có thể tin dùng để đựng đồ trang sức hoặc máy nghe nhạc và tai nghe lý tưởng khi đóng va li, hành lý du lịch.

 

 

 3. Hộp sô-cô-la 

 

Hộp sô-cô-la với nhiều ngăn nhỏ có thể tin dùng để phân loại các món đồ trang sức cho đỡ rối hoặc để những đồ văn phòng phẩm nhỏ (kẹp ghim, tẩy…)

 

 

 4. Thìa inox 

 

Sau khi bóc hành, tỏi, để giảm mùi khó chịu, hãy cọ tay vào một chiếc thìa và rửa dưới vòi nước đang chảy rồi rửa lại một lần nữa với xà phòng.

 

 

 5. Báo 

 

Dùng những tờ báo giấy đen trắng vò thành từng miếng và cọ lên giày da đen để làm màu đen bóng hơn. Cách làm này được áp dụng khi bạn đang bị thiếu xi đánh giày  dau ca omega 9.

 

 

 6. Khuy áo 

 

Khuy áo nhỏ xinh vừa có công dụng cài áo lại vừa có thể tái chế thành những đôi khuyên tai xinh xắn, đáng yêu.

 

 

 7. Miếng bọt biển rửa bát 

 

Chải miếng bọt biển lên bề mặt áo len, quý bà sẽ nhanh chóng hút được những sợi lông chó, mèo bám dính trên áo.

 

 

 8. Đồng xu 

 

Thả một đồng xu vào hộp hoa cùng với 1 chút đường, những cành hoa cắm trong chai sẽ tươi lâu hơn.

 

 9. Sơn móng tay trong 

 

Nhỏ một giọt sơn móng tay trong vào ốc vít nhỏ ở kính mắt sẽ giữ đối với chiếc ốc định vị lâu hơn và không bị long ra.

 

Nhúng dây giày vào sơn móng tay để tránh đầu dây bị xơ, khó xỏ lỗ  vien nhau thai cuu placenta youth.

 

 Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại) 

Nguồn: xzone.Vn

Link: http://xzone.Vn/huong-thu/9-tac-dung-bat-ngo-cua-do-dung-gia-dinh_119646.Html

  Quảng cáo  RELACOREthương hiệu giảm béo nổi tiếng trên toàn địa cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Sản xuất từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp đàn bà giảm ít nhất 3 - 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn chức năng dễ hấp thu, tiếp xúc toàn bộ toàn bộ cơ thể và tác động rất nhanh lên những vùng nhiều mỡ nhất trên các bộ phân cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi toàn bộ cơ thể mà không hề có bất kỳ công dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam beo relacore

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts