Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, December 8, 2013

Mùa đông đến mang theo những làn gió lạnh cắt da cắt thịt, thời tiết cũng trở nên hanh khô dễ làm cho làn da của chị em khô và để lại những dấu hiệu không đẹp mắt trên bề mặt da của bạn như nứt, ngứa, nhiều nếp nhăn... Có rất nhiều cách để có thể bảo vệ làn da của quý cô vào mùa đông, nhưng điều quan trọng ở đây là trong mỗi bước bảo vệ da đàn bà cần phải thực hiện nó như thế nào đối với thích hợp. Dưới đây là một vài điểm đơn giản cần lưu ý giúp phái yếu có được làn da tuyệt vời trong mùa đông.

 Bước 1: Uống nhiều nước 

Mùa đông thời tiết lạnh, ít nắng, mất ít mồ hôi nhiều người có quan điểm sai lầm đối với rằng không cần phải uống nhiều nước. Thực ra mùa đông thời tiết khô, làn da không được cung cấp lượng nước đầy đủ thường xuyên sẽ càng trở nên khô hơn. Bởi vậy, cần phải cung cấp đủ lượng nước trong ngày, quý cô đừng cắt bớt nhu cầu về nước vào mùa đông.

 Bước 2: thường xuyên dùng kem chống nắng thường xuyên khi ra ngoài trời 

Kem chống nắng làm mất tia cực tím

Trong mùa đông, mặc dù ít thấy có ánh nắng mặt trời soi vào người nhưng không có nghĩa là làn da của quý cô không chịu sự tác động của tia cực tím ban ngày. Bởi vậy, đàn bà nên dùng kem chống nắng không chỉ mùa hè mà cả vào mùa đông, Nhưng chú ý là cần phải rửa sạch trước khi đi ngủ để loại bỏ tế bào chếtthuoc tri nam trang da pearl.

 Bước 3: Tẩy tế bào chết 

Loại bỏ tế bào chết làm sáng da của phụ nữ

Mùa đông hiện diện nhiều tế bào chết trên bề mặt da quý bà sẽ làm cho da đàn bà tối và xấu đi rất nhiều. Bởi vậy cần phải chú ý tẩy lớp tế bào chết để đem đến ánh sáng cho làm da của bạn.

 Bước 4: Mát xa da với nước lạnh 

Mát xa da với nước lạnh kích thích hoạt động của da

Mùa đông nhiều người thường ngại tiếp xúc với nước lạnh, đó là việc làm sai lầm. Mỗi ngày bạn nên thực hiện động tác vỗ nhẹ lên khuôn mặt mình cùng với một ít nước lạnh sẽ làm cho da quý cô nhanh chóng được kích thích và làm quen với nhiệt độ, độ ẩm của thời tiết.

 Bước 5: Lựa chọn thức ăn giàu những dưỡng chất quý cho danhau thai cừu queen 9 gia bao nhieu 

Thức ăn chứa nhiều vitamin E và C có tác dụng tốt cho da

Thức ăn có công dụng từ bên trong tạo nên sức đề kháng đối với da. Vì thế, vào mùa đông chúng ta nên dùng những thực phẩm chứa nhiều vitamin C và E. Như quý bà đã biết, những chất này có công dụng làm tăng tuổi thọ của da ngay cả khi làn da của phái yếu tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời.

 Chúc các quý bà luôn tỏa sáng với làn da của người dùng nó trong mùa đông! 


Nguồn: www21.24h.Com.Vn

Link: http://www21.24h.Com.Vn/lam-dep/5-bi-quyet-bao-ve-lan-da-mua-dong-c145a591455.Html

  Quảng cáo  kem dưỡng da Feiya ban đêm là loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được tinh chế từ bột ngọc trai và các cây thuốc có giá trị thiên nhiên. Kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại SP được sản sinh tại nước Nhật Bản và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá sản phẩm là loại kem an toàn, thường xuyên sử dụng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 - 50.Kem feiya linh chi

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts